Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vài dòng chia sẻ về việc nhờ vả free hay chi phí cho việc thiết kế logo là bao nhiêu ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi hellobaoanh, 7/7/16.

Lượt xem: 1,375

 1. hellobaoanh Mới đăng kí

  Chào mọi người,
  Mình là dân coder, không phải là designer.
  Mình thấy về thiết kế nghệ thuật nói chung giá cả và chất lượng vô chừng quá, có bạn thì thiết kế free, có bạn thì tính 200k, có bạn thì 2tr, có công ty thì chục triệu, thậm chí trăm triệu.

  Mình cũng đang muốn có 1 cái logo, mình cũng hiểu công sức trí tuệ và thẩm mỹ của các bạn không thể cứ lợi dụng miễn phí được.

  Khi mình nhờ thiết kế miễn phí thì cũng e ngại việc chỉnh sửa lại chút này nọ, chờ xử lý cũng lâu lắm, free sao dám đòi hỏi được. Cũng tính rằng logo cũng giúp mình phần nào đó cho công việc làm ăn tương lai. Mà đã là làm ăn thì mình không nỡ lại dùng free không công sức của người khác. Nếu nó sử dụng vì mục đích cá nhân thì lại là chuyện khác rồi.

  Nhưng khi chọn bỏ tiền ra đặt hàng thì không biết được thiết kế sẽ đi đến đâu, liệu logo có thật sự "chất" như mong muốn, và cái giá thế nào là hợp lý. Cũng lo ngại là bỏ tiền ra rồi làm tới làm lui vừa mất thời gian 2 bên mà lại không đi được đến đâu.

  Mình cũng đã từng thử nhờ vả miễn phí, dự tính là nếu bản thiết kế ok mình sẽ bồi dưỡng 1 chút gọi là cafe trong mức khả năng của mình. Mình cũng không phải là dạng nhà có điều kiện.

  Đây là vài dòng suy nghĩ, bạn nào có thể giúp mình giải quyết vấn đề này không ?

  Skype: hellobaoanh
  zalo - viber: 0909.773.555
  FACEBOOK: /hellobaoanh
  hellobaoanh@gmail.com

  ...
 2. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  Vậy bạn code 1 trang web thì phí như thế nào hay cũng vô chừng.
 3. hellobaoanh

  hellobaoanh Mới đăng kí

  Mình đưa ra mẫu thiết kế, các chức năng sẽ có, chế độ bảo hành hỗ trợ. Dựa vào độ phức tạp của website mà báo chi phí trước. Nhận, cọc, bàn giao, test. Thanh toán dần theo từng giai đoạn.
  Ý của mình là muốn hiểu rõ hơn công việc và thảo luận về quy trình làm việc của các bạn designer chứ không phải có ý gì xúc phạm cả. Sao bạn lại hỏi ngược lại như vậy?
 4. lechungdesign

  lechungdesign Thành viên cấp 1

  Liên hệ với mình qua Skype lechungdesign hoặc email lechungdesign@gmail.com để trao đổi nhé ! bạn cứ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả về sác sản phẩm thiết kế của mình !

Ủng hộ diễn đàn