Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Van Cổng gang Hàn Quốc là gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hongnhung2000, 5/8/16.

Lượt xem: 653

 1. hongnhung2000 Mới đăng kí

  van cổng gang hàn quốc Là một trong những loại van được người việt nam tin tưởng sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Bởi nó có độ bền cao, chính xác nhưng giá thành lại rất hợp lý.

  [​IMG]

  Nguyên tắc hoạt động của loại van này cũng giống như các loại van thông thường. khi cửa van đóng toàn thì bộ dòng chảy sẽ được ngăn lại bởi cửa van. Khi van được mở hoàn toàn thì cửa của chúng không nằm trong dòng chảy của vật chất. Lúc này độ cản trở dòng chảy của van hàn quốc là rất nhỏ có nghĩa là sự sụt áp hay mất năng lượng khi vật chất đi qua van được hạn chế ở mức nhỏ nhất.

  Van Hàn quốc liên kết với đường ống bằng mặt bích ở cả hai đầu nên nó có độ kín cao, tránh được các hiện tượng rò rỉ nên chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam và một số nướ khác trên thế giới.

  Hiện nay van cổng hàn quốc đang được bày bán và cung cấp bởi công ty BỐN PHÁT. giá cả khá hợp lý với thị trường Việt Nam.

  Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng loại sản phẩm này xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  Thiết bị vật tư 4 phát - 4phat.vn

  Tòa nhà Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm - Hà Nội

  Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / hoangviet4p@gmail.com

  Hotline: 0936 327 625 / 091 502 31 28

  ...

Ủng hộ diễn đàn