Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vấn đề gặp phải về cờ rắc adobe Ai CC 2017

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Lê Thiên Bửu, 5/8/17.

Lượt xem: 6,247

 1. Lê Thiên Bửu Thành viên cấp 1

  Mình mới cài bản Adobe Ai cc cờ rắc cách đây khoản một tháng, và trong thời gian này mình sử dụng bình thường. Rồi một ngày đẹp trời, không hiểu bị lỗi gì mà không thể mở lên dc, phần mềm chạy dc vài giây rồi tự động tắt không rõ nguyên do, mình quyết định tháo cài đặt, rồi cài và cờ rắc lại. Sau khi mình cài như bình thường thì không thể nào cờ rắc được. Nó bắt buộc phải đăng nhập. Bạn nào biết về vấn đề này thì giúp mình với. mình cảm ơn rất nhiều.
  Trước đây mình cài thì nó xuất hiện bản dùng thử 7 ngày, mình chọn dùng thử và sau đó cờ rắc. Bây chừ cài lại thì nó không cho dùng thử nữa, và bắt phải đăng nhập.

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Thời buổi nào rồi mà còn không chịu đăng nhập đối với phần mềm của Adobe? Đăng nhập sử dụng tài khoản Adobe ID có thể sử dụng một số tính năng nữa đấy thớt.
  - Còn vấn đề cr@ck thì bạn nên tắt internet, dọn rác trong máy, khởi động lại rồi cr@ck.
  Hà Bơtranvan.muon thích bài viết này.
 3. VietChauA

  VietChauA Thành viên cấp 1

  Mình cũng bị tương tự :((
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @VietChauA : Bạn bị, là bạn sài version nào của Illustrator vậy ? thường mấy cái lỗi tùm lum này, phải sài file Atrimlib.dll. là dc, nhưng mà, bạn phải nói ra version nào, nếu version lên tới Illustratoer 2017, thì mình chưa sài tới, nên hok có, mình chỉ có cho bạn file, đến năm 2015 trở xuống thoai ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/8/17
 5. Lê Thiên Bửu

  Lê Thiên Bửu Thành viên cấp 1

  mình dùng cc 2017 :(
  tranvan.muon thích bài viết này
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Lê Thiên Bửu : bạn là chủ thớt, thì CC 2017, phải quay về chổ down file này mà tìm kiếm cách cracked, vì nó mới quá. mình hok có file 2017 đó, mình chỉ hỏi bạn khác ở #3 thoai, nếu CC thấp xuống, thì ngoài kia có rất nhiều cracked, càng mới, thì lại ưa cái chiêu cài online đăng nhập trực tiếp từ Adobe, nhắm mắt cài đại, nên bị thiếu cracked. ha ha ! :))

  Cá tính của mình rất cẩn thận, mình cài phần mềm nào, là phải xem trước link down đó có cracked chưa, mình mới down, chứ mình hok có cái vụ đăng nhập Adobe cài đại cái mới nhất, rùi lãnh ngay cái hậu quả hết phim ! ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/8/17
 7. Lê Thiên Bửu

  Lê Thiên Bửu Thành viên cấp 1

  trước đây mình đã cài và cracked thành công, rồi dùng một thời gian nó bị lỗi k thể mở lên được. Mình cài lại để khắc phục thì lúc này không thể cờ rắc được. dầu sao cũng cảm ơn bạn rất nhiều.
  tranvan.muon thích bài viết này
 8. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Lê Thiên Bửu : Bạn cho mình link down CC 2017 đó ra đây đê, mình sẽ quan sát, xem nó cracked bằng tuyệt chiêu gì, từ đó, mình sẽ có cách tìm ra cracked cho bạn.

  1. Vì cracked bằng mục chọn I Have Purchase , là rất khó nhai, và rất dễ bị lộ, khó sài lâu dài, lộn xộn là sẽ hết phim.

  2. Còn cracked bằng mục chọn Trial, thì ngon, hok bị lộn xộn, sài lâu dài dc, mà mình phải quan sát lại link down đó, mới nói tiếp dc nhé !

  3. chứ link down đó, nó mà là I have Purchase , là vụ này bạn là khách hàng, mà dám hok chung tiền, là sẽ hết phim, chứ hok có cửa cracked dc lần 2 nhé, (khó chơi), bạn phải cài version mới thấp hơn thoai, ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/8/17
 9. Lê Thiên Bửu

  Lê Thiên Bửu Thành viên cấp 1

 10. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Lê Thiên Bửu : Mình đã xem xét link, nó là sài cái chiêu cracked sài hoài 10 năm cũng là Triai, thì vậy là dễ xử hơn, chỉ là do file cracked của họ chưa mạnh, để khóa hết các đường ngốc ngách trong hệ thống, chứ hok phải lý do khác lỗi từ "I Have Purchas" hay đặc biệt là hok phải sài chung vối Portable, thì cũng dễ nhai hơn, nếu bạn muốn sài lại 2017 ngon lành, thì cố gắn làm theo các bước dưới này, là xong phim.

  1. Gỡ 2017 ra.

  2. Dùng Cleaner Tool, Run As Admin, để xóa cái vụ Trial 30 hết hạn, đã đóng đinh vào rất sâu trong hệ thống.
  https://helpx.adobe.com/creative-cloud/kb/cc-cleaner-tool-installation-problems.html

  3. Khởi động lại máy, chú ý Cleaner Tool đúng mục CC 2017, chứ đừng xóa hết các món Adobe khác, như Photoshop nhé.

  4. Vì link down bên Sinh Viên IT là đồ dỡm, nên bạn phải nhảy về Vietdesigner down file xịn dưới này, của @Dù Kun VietDesigner , với lại có chủ thớt hướng dẫn, cài thì có chủ thớt bảo hành ! ha ha ! :))

  https://forum.vietdesigner.net/thre...7-adobe-illustrator-cc-2o17-1-v21-1-o.127223/

  5. Chú ý phải chạy Clean Tool , vì crackes theo kiểu 10 năm vẫn trial, nó bị Trial 30 day Expire, đã đóng vào rất sâu trong hệ thống, nếu hok chạy Cleaner Tool, thì rất khó qua nỗi Adobe, để sài 10 năm còn Trial đó. chúc bạn thành công !
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/8/17
  Lê Thiên Bửu thích bài viết này
 11. bdesign

  bdesign Banned

  Cài cờ rắc 1 lần đã bị phát hiện, có khi nó ghi nhớ số hiệu ổ cứng rồi, không cài lại được nữa, chỉ có cách thay ổ cứng mới. Nếu nó nhớ cả số mainboard thì ăn mày luôn. Thời buổi nào mà vẫn còn bẻ khóa bằng cách chạy cracked lấy số điền vào I Have Purchase lằng nhằng phức tạp. Bên Mac có Adobe Zil tiên tiến hơn, chạy tự động chỉ click 1 phát là xong cả bộ, không cần biết đằng sau nó làm những gì. Thày em thử tìm xem có bản Adobe Zil cho Windows không?
  tranvan.muon thích bài viết này
 12. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @bdesign : Trước khi nói thay ổ cứng HDD mới (chắc cú) hay cài Wndows mới (chắc kèo), thì cứ thử Cleaner Tool, rùi cài file xịn của @ Du Cun trc, 90% là sài dc, hok sao cả, từng bước theo trên kia mình nói, vẫn còn ở lại 2017 dc mà, khi nào hok còn cách nào hết, thì mới tuộc xuống 2015, từ từ, khoai mì cũng nhừ, có gì đâu mà cài ổ cứng khác hay cài Windows khác, cái đó thì là "chắc cú quá", hok cần lập topic nhờ chỉ dẫn nữa, vì hok ai chịu Format cái Windows mới, chỉ vì chuyện nhỏ nhoi này đâu ! ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/8/17
  Lê Thiên Bửubdesign thích bài viết này.
 13. Lê Thiên Bửu

  Lê Thiên Bửu Thành viên cấp 1

  cảm ơn bạn rất nhiều :)
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn