Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

van một chiều

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hongnhung2000, 8/8/16.

Lượt xem: 886

 1. hongnhung2000 Mới đăng kí

  Van một chiều đồng ren dạng lá lật là gì?

  van một chiều đồng ren dạng lá lật là một loại van được thiết kế với nhiệm vụ điều hướng dòng chảy theo một hướng nhất định đã được định sẵn. Sở dĩ nó có tên van một chiều cũng là do đặc tính này.

  Van được thiết kế trên chất liệu bằng đồng. Hai đầu van là các mối nối kiểu ren. Nhưng phần quan trọng nhất giúp van một chiều hoạt động lại là cửa van, bộ phận được gắn với thân van bằng bản lề. Lý do được thiết kế gắn bằng bản lề mục đích là giúp cửa van có thể tự do chuyển động.

  Van một chiều đồng ren chỉ là một phụ kiện nhỏ trong hệ thống xử lý. Nhưng vai trò của nó lại khá quan trọng. nếu có hiện tượng tụt áp mà không có van một chiều ở cửa đẩy thì dòng chảy sẽ chảy ngược lại gây hại cho các thiết bị của hệ thống.

  Van một chiều đồng ren dạng lá lật được bán bởi công ty 4Phat. Đên đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với tiêu trí khách hàng là người mang lại cơm ăn áo mặc, chúng tôi hứa hẹn mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất.
  Được thiết kế trên chất liệu bằng đồng. Hai đầu van là các mối nối kiểu ren. Nhưng phần quan trọng nhất giúp van một chiều hoạt động lại là cửa van, bộ phận được gắn với thân van bằng bản lề. Lý do được thiết kế gắn bằng bản lề mục đích là giúp cửa van có thể tự do chuyển động.

  van một chiều lá lật chỉ là một phụ kiện nhỏ trong hệ thống xử lý. Nhưng vai trò của nó lại khá quan trọng. nếu có hiện tượng tụt áp mà không có van một chiều ở cửa đẩy thì dòng chảy sẽ chảy ngược lại gây hại cho các thiết bị của hệ thống.

  Van một chiều đồng ren dạng lá lật được bán bởi công ty 4Phat. Đến đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Với tiêu trí khách hàng là người mang lại cơm ăn áo mặc, chúng tôi hứa hẹn mang lại cho bạn những sản phẩm và giá cả tốt nhất.

  Hãy đến với chúng tôi:

  Thiết bị vật tư 4 phát – web: 4phat.vn
  Trụ sở: tổ 6, Phường Đồng Mai, TP Hà Đông, Hà Nội
  Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / hoangviet4p@gmail.com
  Hotline: 0936 327 625 / 091 502 31 28

  ...

Ủng hộ diễn đàn