Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

VCI đào tạo coaching có tốt không

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi mỹ như, 22/9/17.

Lượt xem: 4,597

 1. mỹ như Mới đăng kí

  Chào mọi người, mình hiện đang là leader của một team làm về media tại TP.HCM. Sau thời gian làm việc tại vị trí này, mình thấy kỹ năng lãnh đạo và huấn luyện khá cần thiết đối với một người lead như mình, nên mình đang muốn tìm kiếm một trung tâm đào tạo coaching uy tính để được hỏi thêm về leadership. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng thì mình biết đến VCI. Nhưng mình vẫn còn phân vân, không biết VCI đào tạo coaching có thực sự tốt như lời quảng cáo của trung tâm hay không? Mọi người cho em ý kiến với.

  ...
 2. Nghiêm Võ

  Nghiêm Võ Mới đăng kí

  Chào bạn, mình có người bạn cũng đã từng tham gia khóa học coaching tại VCI rồi. Mình nghe feedback khá tốt, người huấn luyện là chuyên gia hàng đầu quốc tế trong lĩnh vực coaching. Sau khóa học, bạn của mình đã học hỏi được rất nhiều, cảm thấy được truyền lửa và động lực để thực hiện những mục tiêu tiếp theo trong cuộc sống. Mình thấy khá hứng thú với khóa học này tại VCI nên đang định đăng kí tham gia đây.

Ủng hộ diễn đàn