Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vẽ cá vàng như thật của Riusuke Fukahori

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi hattege, 17/5/13.

Lượt xem: 6,418

 1. hattege Thành viên cấp 1

  Trước tiên bạn hãy xem video dưới đây, nó thật sự làm bạn không tin vào mắt mình. Họa sĩ người Nhật Riusuke Fukahori đã vẽ những chú cá vàng giống y như thật trên nhựa trong suốt. Những chú cá vàng này được vẽ một cách tỉ mỉ, từng lớp từng lớp vải cá được tô màu cẩn thận với những chi tiết nhỏ nhất, sau khi vẽ xong Riusuke Fukahori đổ một dung dịch nhựa trong suốt vào để tạo thành nước. Cách anh ấy làm như một cái máy in 3D đang thực hiện, tôi thật sự thích từng khía cạnh, góc nhìn tạo nên những bức ảnh trên cả tuyệt vời.
  Triển lãm của Riusuke Fukahori với tên gọi “Goldfish Salvation” tạm dịch là “Hãy cứu cá vàng” vừa mới khép lại tại London bạn có thể xem thông tin trên Facebook của anh ấy, nhưng có lẻ đây là nguồn ảnh tốt nhất cho bạn xem Dominic Alves. Hy vọng bạn thích!
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nguồn: tapchidesign.vn

  ...
  Hồng Sơn thích bài viết này
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Ko nhận được ra luôn @@!
 3. valentive1

  valentive1 Thành viên cấp 1

  đây có phải là vẽ 3D trên nhiều lớp phải k ạ :-s

Ủng hộ diễn đàn