Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vẻ đẹp Việt qua triển lãm ảnh di sản

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi luisleo29, 25/10/13.

Lượt xem: 2,322

 1. luisleo29 Thành viên cấp 3

  Hàng trăm tác phẩm với nhiều cung bậc cảm xúc thể hiện những khoảnh khắc kỳ ảo hay sự hùng vĩ của thiên nhiên, nét tinh tế của từng đường nét kiến trúc, tinh thần trong các lễ hội, phong tục... vừa được trưng bày tại Triển lãm ảnh Di sản xuyên Việt.

  [​IMG]
  Một cuộc triển lãm ảnh xuyên Việt nhằm hưởng ứng kỷ niệm lần thứ 9 ngày Di sản Văn hóa Việt Nam 23/11 vừa được khai mạc tại Phan Thiết (Bình Thuận). Đây là một nội dung trong khuôn khổ Cuộc thi Ảnh Di sản Việt Nam lần II - Vietnam Heritage Photo Awards phát động vào tháng 6/2013.
  [​IMG]
  Sau 4 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được 6016 tác phẩm ảnh về đề tài di sản, bao gồm: Di sản thiên nhiên; Di sản văn hoá vật thể (kiến trúc, điêu khắc, hội hoạ, thủ công mỹ nghệ, làng nghề…)
  [​IMG]
  Ngoài ra là các tác phẩm về di sản văn hoá phi vật thể (âm nhạc, ca múa, lễ hội, trò chơi dân gian, tín ngưỡng, tôn giáo…). Gần 3.800 bức ảnh đơn, 267 tác phẩm ảnh bộ từ 339 tác giả dự thi, gấp đôi so với cuộc thi năm trước.
  [​IMG]
  Tại triển lãm ảnh Di sản Việt Nam 2013, người xem như được thực hiện một hành trình khám phá, trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc như tái hiện cuộc sống lao động sinh hoạt đời thường, khoảnh khắc kỳ ảo, sự tinh tế của từng đường nét kiến trúc hay tinh thần trong các lễ hội, phong tục.
  [​IMG]
  Tác phẩm về một người mẹ ở Tây Nguyên thu hút đông đảo người xem.
  [​IMG]
  Hơn 100 tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi lần lượt sẽ được triển lãm ở 16 địa phương khác trên cả nước như Khánh Hoà, Gia Lai, Cần Thơ, Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP.HCM...
  [​IMG]
  Hội làng.
  [​IMG]
  Hoàng hôn ở Sapa (Lào Cai).
  [​IMG]
  Hơn 100 tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi lần lượt sẽ được triển lãm ở 16 địa phương khác trên cả nước như Khánh Hoà, Gia Lai, Cần Thơ, Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP.HCM...
  Theo Tri Thức

  ...
  nhtra thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn