Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vẽ khung trang trí hoa văn

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi Ryna Thach, 29/12/18.

Lượt xem: 6,362

 1. Ryna Thach Mới đăng kí

  Chào mọi người,
  Mình đang vẽ lại hộp trà thì chỗ khung trang trí bên dưới không biết vẽ như thế nào? Mình có vẽ từ stroke thành mảng nên không đổ màu được. Không biết có cách nào để vẽ đều các cạnh không? Mong anh chị giúp đỡ.
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
 2. Phúc Đào

  Phúc Đào Thành viên cấp 2

  chưa hiểu câu hỏi ???
 3. buttre_07

  buttre_07 Thành viên cấp 2

  #2, có nghĩa là bạn ấy vẽ các đoạn viền rồi ghép lại với nhau, giờ muốn tô màu khối chứa bên trong bởi các viền đó. Cụ thể ở đây là tô màu xanh cây và màu xanh đậm tỏa.
  - Cách làm: Bạn vẫn giữ nguyên 2 khung mà bạn đã vẽ ra kia, chọn 2 khung đó, ấn tổ hợp phím Ctrl+C, tiếp Ctrl+B để nhân đôi đối tượng. Sau đó bạn di chuyển hình mới ra chỗ khác rồi hàn từng đối tượng, rồi vào Menu Object/Expand (biến viền thành nền). Dùng phím công cụ chữ A, chỉ vào các note bên trong của hình viền vừa biến thành nền đó. Bạn kéo các note bên trong đó vào phía trong giữa, xóa các note đó đi thì hình sẽ kín nền. Rồi bạn muốn tô màu gì cho nền thì tô.

Ủng hộ diễn đàn