Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Về Phần mềm dùng thử ! cần cao thủ chỉ giáo

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi canhnau89, 9/8/15.

Lượt xem: 2,869

 1. canhnau89 Mới đăng kí

  Chẳng là mình có cái phần mềm rất quan trọng mà nó chỉ cho dùng thử mấy ngày thôi.mà cái này thì không cờ rắc nổi.Mình đã dùng phương pháp cài lại window 7 nhưng vẫn dính .Mình tiếp tục thử nó với XP thì vẫn được .hí hửng ngon ăn dùng xong mấy ngày lại cài lại thì lại không được...~X(Mình đã nghĩ đến phương án dùng máy ảo nhưng chưa xác định.Mình có nghĩ đến trường hợp phải reset model khi ghost lại máy ...hiện tại mình rất cần nên anh em nào chỉ giáo cho cơ chế hoạt động của nó.mình cảm ơn
  P/s: dùng hết 7 ngày của win 7 thì ghost lại bằng XP thì xài ngon tưởng ngon ăn... dùng hết lại ghost lại XP (bản ghost khác) lại không được.
  :((:((:((:((

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/8/15
 2. abc xyz

  abc xyz Thành viên cấp 2

  Bạn vào regedit, xóa hết cái key liên quan đến phần mềm rồi reset lại máy. Mà đó là PM gì thế :D
 3. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  Cũng như #2 théc méc nó là phần mềm gì mà dấu cả tên, ai trả lời cho thớt được dễ phong thánh lắm.
  canhnau89 thích bài viết này
 4. sharinegan

  sharinegan Thành viên cấp 4

  Phần mềm thui mà, nói ra ace chỉ dẫn chi tiết cho, gì mà phải giấu :*
 5. Steven KarBit

  Steven KarBit Thành viên cấp 2

  rất có thể phần mềm này lưu thông tin máy tính của bạn trên máy chủ của nó, khi bạn cài đặt lại phần mềm nó sẽ tự động nhận dạng qua cơ sở dữ liệu trên máy chủ, nên cài lại máy cũng không ăn thua nếu bạn vẫn để phần mềm đó kết nối internet. vi vậy giải pháp mà mình đưa ra dùng tường lửa chạn không cho phần mềm đó kết nối internet xem sao.
  cùng thắc mắc không biết đó là phần mềm gì vậy bạn. trước giờ mới có thấy bkav chơi trò này. hay tại trình độ mình kém nên không có dịp gặp nhiều phần mềm như vậy nhỉ. bạn đưa tên phần mềm cho anh em cùng vọc với.
  canhnau89 thích bài viết này
 6. Steven KarBit

  Steven KarBit Thành viên cấp 2

  abc xyz Đến cài lại win mà còn không được thì xóa regedit cũng vậy thôi bác ak.
 7. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  cài lại win có nhìu dạng nha, cài dạng fix nó khác cài 1 bản mới từ đầu
 8. canhnau89

  canhnau89 Mới đăng kí

  ôi giời các thánh thắc mắc là em nói luôn em bán mấy cái lặt vặt trên facebook ! phần mềm post Group facebook ấy mà cái fplus ấy các cụ ! ai giấu đâu chẳng qua quên ko post tên -_- :) mấy thánh cứ xuy diễn :( nhưng cái hay là làm đủ các fomat hết các kiểu cài hẳn win mới mà vẫn ko được ! tiền thì không có mua mấy thánh ạ :(

Ủng hộ diễn đàn