Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Về Sóc Trăng – Chu du qua những vùng đất bình yên

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nhinguyennt40, 12/4/19.

Lượt xem: 498

 1. nhinguyennt40 Mới đăng kí

  Có những nơi mặc dù xa lạ đó, nhưng lại cho ta những khoảng trời bình yên, có thể đưa ta về những bình lặng trong tâm tưởng, trải lòng nơi chốn linh thiêng của chùa chiền hay những cánh đồng cò bay thẳng cánh... Đó là tất cả những điều mà Sóc Trăng đem lại cho tôi trong 1 chuyến dạo chơi cuối tuần và cứ thế chúng tự nhiên đi vào hồn người lúc nào chẳng hay.

  [​IMG]

  Và nếu không tin bạn vẫn có thể đến đây kiểm chứng, thông qua các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại TPHCM cùng những người trong gia đình hay nhóm bạn. Tuy nhiên nếu có ý định tổ chức cho số lượng hơn 35 người thì không thể không chọn dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại TPHCM nhé. Bởi đơn giản vì chúng sẽ giúp cho chuyến hành trình không những thoải mái mà xe còn có nhiều khoang rộng để chúng ta "thu hoạch" nhiều món ngon, cây trái về làm quà hoặc tận dụng sự rộng rãi ấy để tổ chức nhiều trò chơi trong qua trình di chuyển đến đây.

  Vậy theo bạn, có dịp đến Sóc Trăng thì chúng ta nên đến đâu và có thể khám phá được những gì? Để có phần gợi ý tốt về địa điểm khám phá, lịch trình cùng giá thành uy tín, phải chăng đừng quên gọi ngay và luôn vào Tongdaixe.vn dể được tư vấn nhé.

  ...

Ủng hộ diễn đàn