Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vẽ tranh bằng cách hôn lên giấy

Chủ đề thuộc danh mục 'Ảnh đẹp - nghệ thuật' được đăng bởi manhcutyn, 4/1/17.

Lượt xem: 4,884

 1. manhcutyn Mới đăng kí

  Nghệ sĩ Alexis Fraser, hay còn có biệt danh là Lex son môi, ở Canada đã tạo nên những bức vẽ cực kỳ lãng mạn bằng cách bôi son rồi hôn lên giấy.

  Alexis am hiểu vẽ tranh dầu nhưng cô đồng thời cô cũng làm chủ được một loại hình nghệ thuật khác từ những thỏi son và đôi môi gợi cảm của người phụ nữ.

  Alexis sẽ thoa son rồi hôn lên giấy hoặc vải vẽ cho đến khi tạo ra được hình ưng ý. Để vẽ những chi tiết nhỏ, cô dùng thỏi son và cọ bút.

  Alexis thường mất khoảng vài giờ để hoàn thành một bức chân dung cỡ nhỏ của ngôi sao nổi tiếng như Frank Sinatra hay Sophia Loren, còn để "vẽ" tranh cỡ lớn, nghệ sĩ tài ba này phải hôn giấy hoặc vải vẽ đến vài tuần liên tiếp và có thể dùng hết vài thỏi son. Ví như để hoàn thành bức chân dung Marylin Monroe năm 2014, cô dùng hết hai thỏi son và phải mất bốn ngày.

  Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm đặc biệt của Alexis:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
 2. Mai Hên

  Mai Hên Banned

  đẹp thật !

Ủng hộ diễn đàn