Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Về vấn đề dung lượng Tải video clip khi thêm thắc effect hoặc chỉnh màu

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi ParrotzNDA, 23/10/13.

Lượt xem: 1,810

 1. ParrotzNDA Mới đăng kí

  Em muốn hỏi mọi người là Ví dụ e cắt ghép 1 video clip và muốn thời lượng nó là 5ph chẳng hạn nhưng khi cắt ghép thêm effect và chỉnh tone màu thì load rất chậm như ki là do kiểu quay chậm làm e rất khó review ! vấn đề ở đây do máy tính hay do phần mềm ? Em dùng AfterEffect và Cyberlink powerdirector v11 để tạo hiệu ứng và cắt ghép chúng ! Nếu đó như thế thì em có nên cắt ghép hoàn toàn rồi mới thêm effect và chỉnh màu nhưng như thế thì cũng khó review ở những phân đoạn cuối clip ! và cũng khó theo dõi thời gian chạy text nếu e thêm vào ?

  ...
 2. sonhd92

  sonhd92 Thành viên cấp 2

  do máy yếu, có thể chỉnh chế độ preview là half hoặc quarter để giảm chất lượng clip khi preview trong AE để xem trước cho đỡ giật
 3. ParrotzNDA

  ParrotzNDA Mới đăng kí

  Intel(R) core i5 CPU M 460 @2.35 Ghz
  RAM: 4.00 GB
  Chạy Win 8 64-bit
  Máy thế này có gọi là yếu k ?
 4. Trần Bá Đạt

  Trần Bá Đạt Thành viên cấp 2

  Dùng đến đồ họa thì nó ưu tiên cái card đồ họa của bạn. Chipset của bạn cũng bình thường thôi. Nếu không có card rời thì preview giật là chắc chắn rồi!
 5. solo12359

  solo12359 Thành viên cấp 1

  nếu thế thì nâng cấp cái card đồ họa xem sao, cũng dạng như chơi game giật quá phải để low settings đấy
 6. ParrotzNDA

  ParrotzNDA Mới đăng kí

  Các a có mẹo nào Preview đỡ giật hơn mà ko cần thay card đồ họa k ? tại Sinh viên cũng k có nhiều tiền để đầu tư vào card !!!
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn