Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Về vấn đề thời gian trong project (Adobe after effect)

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi Kalleyker, 12/9/15.

Lượt xem: 40,948

 1. Kalleyker Mới đăng kí

  Xin chào các anh chị, em có 1 project nhưng thời gian của nó chỉ còn vẹn 2p20s.

  Em muốn kéo dãn thời gian của slide thì sao ạ. Em có nghe nói trong compotision setting có chỉnh được độ dài từng slide nhưng hình như nó chỉ chạy đúng thực thời gian của nó, còn phần mình chỉnh thêm nó là một video đen thoi.
  Với mọi người cho em hỏi thêm là em muốn còn thêm slide thì phải làm cách nào ạ.

  ...
 2. khottabit

  khottabit Thành viên cấp 2

  Bạn có thể điều chỉnh tốc độ để làm giãn hoặc giảm thời gian của video. Còn thêm slide thì tương tự như các phần mềm khác thôi bạn. Bạn kéo video trong phần project xuống mục composition là dc. Nhưng mà nếu bạn ko thực hiện kỹ xảo thì mình khuyên ko nên dùng AE làm video, bạn có thể dùng Pr hoặc corel video studio...
 3. Kalleyker

  Kalleyker Mới đăng kí

  Em là newbie, đang thực hiện cái clip cho ông anh mà kiếm được cái project đẹp nên làm.
  Anh hướng dẫn cho em với được không ạ.
  Em muốn nó dài ra thì có 1 số anh chị nói là vào phần composition chỉnh duration lên số phút mình tùy ý nhưng em lại gặp vấn đề là video em đã dài ra 4p nhưng chạy thực thì chỉ cũng có 2p20s thôi, còn lại nó là 1 background đen hết.
  Em cũng đã thử vào phần timer chỉnh stretch mà vẫn như trên ạ.
  Anh chị giúp em với
 4. khottabit

  khottabit Thành viên cấp 2

  mình giải thích như này cho bạn dễ hiểu: thời gian của composition nó là tổng thời gian làm việc của bạn khi xuất kết (render), chứ không phải là thời gian của từng video bạn muốn ghép. Ví dụ bạn để là 5 phút thì khi bạn render video đó sẽ có độ dài 5 phút. Nó giống như cái can 5 lít, video chỉnh sửa của bạn là nước, bạn đổ dư thì nó cũng chỉ chứa 5l, thiếu nó cũng là can 5l, nhưng có phần rỗng (màu đen). Còn những video để làm việc: chỉnh sửa, ghép... bạn chỉ có thể điều chỉnh bằng cách tăng hoặc giảm speed của nó thôi, nó không liên quan đến thời gian của composition. Của bạn, bạn muốn chạy hết 4p thì bạn có thể copy 1 đoạn project lân làm 2, 3 lần hoặc giảm speed đi là dc.
  Hồng Sơn thích bài viết này
 5. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Phần thừa thì ta có thể cắt nó đi bằng lệnh Trim Comp to Work Area trên thanh Work Area.

  [​IMG]
 6. msm

  msm Thành viên cấp 2

  Cái này là bạn muốn kéo dài thời gian ra cho đủ yêu cầu hay là thấy nhanh quá nên muốn cho nó chạy chậm lại. Muốn kéo dài thời gian ra thì đơn giản nhất là dùng Pr, cái này dùng bên Ae lích kích hơn Pr. Vào Pr bấm chuột phải chọn Speed/duration rồi chỉnh lên chỉnh xuống % là nó sẽ kéo dãn hoặc thu gọn thời gian chạy video lại.
 7. 9bokeh

  9bokeh Thành viên cấp 2

 8. 9bokeh

  9bokeh Thành viên cấp 2

  tăng thời gian lên 4 phút thì phải kéo tất cả phần màu đỏ dài ra đến tận cùng project trên phần timeline như ở trên

Ủng hộ diễn đàn