Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Về việc học vẽ và wacom xin nhờ tư vấn

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi eniz-kun, 24/11/18.

Lượt xem: 6,457

 1. eniz-kun Mới đăng kí

  Hiện tại e định mua wacom nhưng ko biết mua ở đâu, thấy có 2 nới nhiều ng` nói là Bookbuy và Wacomvietnam, thấy 1 bài khá lâu về wacomvn làm ăn ko tốt , nên h ko biết sao. Còn Bookbuy thì đang bị nói là giao hàng chậm. Ai tư vấn giúp e nên chọn chổ nào. Và dòng e chọn
  Code:
  https://bookbuy.vn/cong-nghe/bang-ve-wacom-intuos-pen-2018-ctl-4100-small-luc-nhan-4096-chinh-hang-p90443.html
  Code:
  http://wacomvietnam.vn/products/detail/280-wacom-intuos-s-ctl-4100.html
  Là 1 người mới e có nên chọn dòng này ko?
  Và có 1 vấn đề ở bán thân đó là e vẽ rất tệ liêu có thể bắt đầu học vẽ sau khi mua wacom ko hay là nên vẽ thường trc khi dùng wacom. Vì e gặp 1 vấn đề với mồ hôi tay nên khi vẽ thường đói với e rất khó.
  Và e thấy nhiều bài nói về nên học vẽ từ đâu, thì thấy nói phải kiếm thầy. Thì hiện tại e đang tập trung cho việc học tiếng nhật nên kho có thời gian đi học môn khác , chỉ có thời gian rảnh ngồi vẽ , nên định học qua youtube để vẽ vậy có hiệu quả ko.
  Với e chỉ muốn vẽ chân dung người và vẽ được như 1 số artist: sakimichan,chubymi, Ross tran... vì thế e chưa tìm thấy chổ dạy định hướng theo đường này

  ...
 2. eniz-kun

  eniz-kun Mới đăng kí

 3. Anart0505

  Anart0505 Mới đăng kí

  Trước mình cũng mua bảng vẽ ở BookBuy đây. Mình thì thấy bình thường, không lâu gì cả. Sáng đặt, hôm sau nhận được hàng. Được cái đóng hàng siêu cẩn thận với freeship hết.
  Bạn bị mồ hôi tay thì mua cái găng tay họa sĩ đeo vô, bên BookBuy cũng có bán đấy.

Ủng hộ diễn đàn