Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

VGA : Quadro vs Geforce ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Frostmire, 26/2/17.

Lượt xem: 2,591

 1. Frostmire Mới đăng kí

  Tình hình là đang muốn mua 1 card đồ họa tầm 10tr . Đang phân vân là nên bỏ tiền ra mua Quadro 2000 hay là 1 card GTX tầm số tiền đó.

  Tình hình là đang muốn học 3D modeling , do chưa biết gì nên khả năng rất cao là trong vòng vài năm sẽ không có nhu cầu làm cái model 3D nào quá to tát .

  " Nghe nói " dòng Quadro có những tính năng chuyên về 3D , em không biết là những tính năng đó em sẽ có thực sự cần hay không . Vì đi đâu cũng nghe nói là " có tính năng " nhưng mà chả biết chi tiết , tầm quan trọng của những tính năng đó là gì. tại cái spec của Quadro nó không bằng GTX mà có hỏi nhiều người làm model 3D thấy họ bảo đang xài GTX và vẫn làm tốt

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Cái này thớt phải tham khảo nhiều thông qua các thông số hỗ trợ cũng như là tính năng của hai dòng phù hợp với túi tiền hiện có của mình. Với lại chỉ dựa vào mỗi card thì đã làm sao đánh giá được, vì nó liên quan tới các phần cứng khác khi xử lý nữa cơ mà?
 3. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  [​IMG]
  1993tantai thích bài viết này
 4. 1993tantai

  1993tantai Thành viên cấp 2

  Geforce là card đồ họa dành riêng cho các game thủ
  Quadro là card đồ họa dành cho máy trạm CAD và sáng tạo nội dung kỹ thuật số
  dân gà thôi, lân la trên mạng thì thấy cái này...
 5. harynokawa

  harynokawa Thành viên cấp 1

  Quadro giá thì oy thoi. Tui dựng phim 4K bằng gtx 1050 2G-128bit, Ram 16, cor i7. Kể cả 4d Cinema, hay Davinci vẫn ầm ầm. Lúc trước cũng chân này chân kia như thớt, chọn GTX tầm tiền đó vượt hơn cả Quadro chỉ hỗ trợ hơn cho đồ hoạ nhưng cũng không khác nhau mấy. Còn tuỳ vào phần mềm bạn dùng. Tôi thì Adobe nên có CUDA là ngon rồi. Thân!
 6. Dũng Quách

  Dũng Quách Mới đăng kí

  em cũng lăn tăn vụ này .... haizzz vậy rốt cuộc quadro sinh ra để làm gì ?

Ủng hộ diễn đàn