Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vì sao bạn có năng khiếu về mỹ thuật nhưng phải học khóa học thiết kế nội thất

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi AWEedu, 12/9/18.

Lượt xem: 223

 1. AWEedu Mới đăng kí

  Có nhiều bạn vẫn có suy nghĩ rằng mình có năng khiếu về thẩm mỹ, mỹ thuật đi làm những việc liên quan đến nội thất thì mình chỉ cần học 3dsmax là mình có thể làm được thiết kế nội thất. Thực sự đó là suy nghĩ chưa đúng đắn và hôm nay tôi cùng bạn đi tìm vì sao có năng khiếu về mỹ thuật nhưng để làm được thiết kế nội thất bạn cần phải tham gia khóa học thiết kế nội thất ít nhất 8 tháng tại AWE.

  Bạn cần phải hiểu trước nhất, làm được một thiết kế nội thất thì bạn cần phải là người có kiến thức tổng hợp về khả năng sử dụng các công cụ phần mềm thiết kế nội thất như 3dsmax, vray, photoshop, autocad… còn nhiều phần mềm và công cụ khác nữa. Nếu như ngày trước một tư vấn thiết kế nội thất chỉ cần mang các dòng vật liệu đến khách hàng, chém gió răm ba câu khách hàng có thể ưng bạn chốt hợp đồng. Nhưng ngày nay thì khác, khách hàng cần bạn phải là người thiết kế có kinh nghiệm, làm việc với rất nhiều công trình khác nhau, có những sản phẩm thực tế. Thuyết phục khách hàng bằng kiến thức và kinh nghiệm.

  Vậy nếu bạn chỉ có kiến thức mỹ thuật thôi thì liệu bạn có giải thích cho khách hàng về kỹ thuật thi công của từng sản phẩm, vật liệu như thế nào, vị trí bố trí trong không gian…

  Nên để làm được thiết kế nội thất bạn cần học ít nhất qua khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp hay ngắn hạn tại AWE. AWE là đơn vị tiên phong trong đào tạo thiết kế nội thất với mô hình thực hành, thực nghiệm và thực tế. Các học viên được tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm từ chính những giáo viên là người đi làm thực, việc thực đến hàng tram, hàng ngàn công trình thiết kế và thi công nội thất lớn nhỏ.

  Các bạn sẽ được học các nhóm kiến thức bao gồm, phần mềm, mỹ thuật, phong thủy, vật liệu, kỹ năng thiết kế và kỹ thuật triển khai bản vẽ thi công. Những kiến thức đó không dễ gì bạn có thể lĩnh hội nhưng với kinh nghiệm thực tế AWE chia sẻ và giúp bạn nhanh chóng hòa nhập và giúp bạn hiểu được bản chất một cách cân nhắc và cụ thể nhất.

  Để hiểu chi tiết về khóa học của AWE bạn nên đến trực tiếp AWE tại số 09 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội


  ...

Ủng hộ diễn đàn