Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vịnh Hạ Long di sản thiên nhiên

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi echcon01, 21/4/17.

Lượt xem: 1,069

 1. echcon01 Mới đăng kí

  (Dân trí) - Ở các hạng mục như Di sản thiên nhiên, Di sản văn hóa vật thể - phi vật thể, Di sản tư liệu của nhân loại do UNESCO bình chọn… Việt Nam đã có nhiều công trình được vinh danh.

  Di sản thiên nhiên thế giới

  [​IMG]

  Vịnh Hạ Long: Ngày 17/12/1994, UNESCO đã đưa vịnh Hạ Long vào danh mục di sản thiên nhiên thế giới với giá trị ngoại hạng về mặt thẩm mĩ. Ngày 2/12/2000, UNESCO tiếp tục công nhận vịnh Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới lần thứ 2 theo tiêu chuẩn về giá trị địa chất địa mạo.

  [​IMG]

  Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng: Năm 2003, UNESCO công nhận Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng là di sản thiên nhiên thế giới vì đạt tiêu chuẩn về giá trị địa chất địa mạo, “là ví dụ nổi bật đại diện cho các giai đoạn của lịch sử trái đất”.

  ...
 2. Tăng like bằng like box
  Hình thức này được xem là phổ biến nhất vì nó hoàn toàn là like Việt, tài khoản like là thật và giá cả thì khá rẻ. Nó phù hợp để tăng uy tín của Fanpage hơn là mục đích bán được sản phẩm bởi khi dùng phương pháp này, người like là like thụ động, có nghĩa là họ like mà chẳng biết mình đã like. Theo số liệu thống kê có đến 90% người like trên fanpage không phải là khách hàng tiềm năng, mà Facebook thì giới hạn số lượng người nhìn thất posts trên fanpage.

Ủng hộ diễn đàn