Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ví da quà tặng doanh nghiệp, xưởng may ví da quà tặng chất lượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dat2nt, 18/1/19.

Lượt xem: 558

 1. dat2nt Mới đăng kí

  Ví da quà tặng doanh nghiệp, xưởng may ví da quà tặng chất lượng

  Vào các dịp lễ, tết, vào các dịp lễ kỷ niệm công ty, các sự kiện doanh nghiệp, event, hội nghị khách hàng, lễ khởi công, giới thiệu sản phẩm mới...Các công ty, các tổ chức thường đặt mua sản phẩm quà tặng, vật phẩm có logo công ty. Nhân các sự kiện, đặt sản xuất quà tặng làm món quà tặng tri ân nhân viên, quà tặng đối tác, khách hàng, vật phẩm quà tặng quảng cáo.

  Sản phẩm ví da quà tặng rất được thị trường trong và ngoài nước chọn lựa. Đặc điểm sản phẩm thiết thực với nhu cầu sử dụng, sang trọng, có giá trị. Công ty sản xuất ví da quà tặng giá rẻ Nguyên Thiệu đáp ứng được mục tiêu nhóm quà tặng chất lượng này. Bằng việc thiết kế may ví da giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, may ví da theo yêu cầu

  [​IMG]
  Ví da quà tặng doanh nghiệp, xưởng may ví da quà tặng chất lượng

  Có mặt trong ngành sản xuất ví da in logo, sản xuất ví da quà tặng số lượng lớn trong ngành hơn 10 năm tại tp.HCM, hợp tác với khách hàng tại tp.HCM và các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam, bên cạnh đó là nhiều hợp đồng sản xuất ví da xuất khẩu. Xưởng phát triển không ngừng về hệ thống trang thiết bị sản xuất, nhà xưởng, cùng với kinh nghiệm thiết kế sản xuất theo yêu cầu trên 10 năm, chúng tôi đa dạng được kiểu dáng ví da và nhiều mức giá ví da quà tặng, may ví da loại thường, may ví da cao cấp, may ví da giá rẻ, may ví da hàng hiệu

  Ví da sản xuất theo yêu cầu đa dạng về thể loại:

  . May ví da nam

  . May ví da nữ

  . May ví da đựng passport

  . May ví da đựng namecard

  . May bìa da theo yêu cầu

  . May bìa sổ menu

  . May bìa folder da

  . May bìa sổ da

  . May bìa kẹp tiền bằng da

  . May bìa sổ bảo dưỡng xe

  . May bìa trình ký bằng da

  ...

  Chất lượng, hình thức luôn ấn tượng, giá cả hợp lý. Khi có nhu cầu tìm xưởng sản xuất ví da quà tặng, xưởng may ví da quảng cáo, xưởng may ví da uy tín, xưởng may ví da giá rẻ. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được phục vụ!

  Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, Q.PN – TP.HCM
  Mr Tiến: 0938 993 551
  Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
  028 629 39 790-108

  ...

Ủng hộ diễn đàn