Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ví điện tử MoMo khuyến mãi tặng 100.000đ khi đăng ký mới

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nickname2606, 31/7/16.

Lượt xem: 808

 1. nickname2606 Mới đăng kí

  Ví điện tử MoMo đang “gây bão” trên cộng đồng Internet những ngày qua nhờ gói khuyến mãi khá “khủng” của mình: Tặng 100.000đ có giá trị sử dụng thực cho những tài khoản đăng ký mới và thực hiện liên kết ví với tài khoản ngân hàng. Số tiền được tặng bạn có thể nạp thẻ điện thoại – thẻ game, đi taxi, thanh toán hóa đơn,… và nhiều tiện ích khác

  Việc đăng ký không bị giới hạn, nhưng việc liên kết tài khoản ngân hàng chỉ có thể thực hiện với tài khoản ngân hàng Vietcombank, VPbank và Oceanbank. Dưới đây mình chỉ hướng dẫn với tài khoản Vietcombank, các bank khác làm tương tự.

  Hướng dẫn với Vietcombank:

  – Đăng nhập Internet banking xong, khung bên trái kéo xuống mục “Thông tin cá nhân” để xem số điện thoại mình đã đăng ký với ngân hàng. Nếu bạn nhớ chính xác số điện thoại sử dụng, có thể bỏ qua bước này.
  – Sau đó cài ứng dụng Ví điện tử MoMo lên điện thoại (nhà phát hành: M-Service Jsc). Ứng dụng này cài được cả trên iPhone và Android.

  [​IMG]
  – Sau khi cài xong, mở ứng dụng và đăng ký bằng số điện thoại đã lấy phía trên
  – Đăng ký xong, đăng nhập và kéo xuống dưới cùng, mục “Khuyến mại” và nhập mã khuyến mại là 0975836689.
  – Quay lại Vietcombank, vào mục “Tiện ích gia tăng”, mục “Ví điện tử” chọn “Đăng ký dịch vụ” và thực hiện đăng ký.
  – Thoát khỏi ứng dụng MoMo sau đó đăng nhập lại, chọn nạp tiền từ Vietcombank với số tiền 10.000đ (chỉ 10.000đ thôi). Sau khi thực hiện xong bạn sẽ có ngay 100k vào tài khoản quà tặng ví MoMo, có thể sử dụng để mua thẻ điện thoại nạp ngay lập tức.
  – Số tiền còn lại là 15.000, bao gồm 10.000 đã nạp và 5.000 được khuyến mại khi mua thẻ bạn có thể rút trả về Vietcombank.

  Sau khi thực hiện xong xuôi, bạn có thể gỡ app, hủy đăng ký dịch vụ mà không mất thêm khoản phí nào!

  Các bạn lưu ý, mã khuyến mại ở trên là số điện thoại người giới thiệu, nếu bạn không thích, có thể lấy số của một người bất kỳ khác để điền. Nhưng số này phải là số đã đăng ký và liên kết tài khoản ngân hàng thành công.

  Chúc các bạn vui vẻ!

  ...
 2. nickname2606

  nickname2606 Mới đăng kí

  Vẫn còn KM nha bà con
 3. nickname2606

  nickname2606 Mới đăng kí

  ........................
 4. nickname2606

  nickname2606 Mới đăng kí

  ........................

Ủng hộ diễn đàn