Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vì sao bạn cần đổi mới mắt kính định kỳ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Cá Bé Nhỏ, 20/8/20.

Lượt xem: 153

 1. Cá Bé Nhỏ Thành viên cấp 2

  Đa số mọi người trong chúng ta thường đeo kính trong nhiều năm mà ko thay kính vì cho rằng vẫn đang nhìn tốt bằng kính cũ. Mặc dù chúng ta mang kính có thể nhìn thấy hay không thì đôi kính cũ có thể không đem lại hiệu quả như mong muốn, khiến cho mắt mỏi và khó chịu, thậm chí có thể làm tăng độ cận thị. Dưới đây là các lý do bạn nên rà soát lại cặp kính của mình sau một thời gian dùng, thay kính nếu thầy thuốc nhãn khoa đề nghị cần thay.
  đổi thay về số kính

  Mặc dù bạn vẫn với thể nhìn được khi đeo kính cũ nhưng mắt có thể mệt mỏi có số kính này khi đeo kéo dài do số kính đổi thay nên có thể vẫn cần đổi thay số kính cho phù hợp hơn. Mặt khác, để nhìn các vật ở khoảng phương pháp khác nhau, mắt cần điều tiết ở mức độ khác nhau và một đôi kính phù hợp sẽ giúp cho mắt đỡ mỏi mệt hơn khi tập hợp nhìn những vật 1 cách thức rõ ràng.
  [​IMG]

  Thay đổi về công nghệ
  Cũng giống như máy tính, smarphone hay các đồ kỹ thuật khác, kỹ thuật chế tác mắt kính cũng thường xuyên có những cải tiến. Hàng năm đều với những tiến bộ trong thiết kế mắt kính khiến người đeo kính đạt được thị lực rẻ hơn và thích nghi sở hữu các điều kiện làm việc đặc biệt hơn. Một tỉ dụ trước đây chưa với mắt kính chống lóa, chống xước, nhưng hiện giờ đã sở hữu mắt kính như vậy, và mỗi năm kỹ thuật đều được cải tiến để cung ứng ra những mắt kính tối ưu hơn. Một đôi mắt kính phải chăng sẽ giúp mắt bạn đỡ mỏi, lỡ “hậu đậu” làm rơi hay va đập thì cũng ít khả năng bị hỏng hơn. Nói chung, với thể mắt kính cũ của bạn vẫn phải chăng, nhưng giả dụ có điều kiện, thay kính sẽ tận dụng được những điểm hay của các chiếc mắt kính khác thấp hơn

  thay đổi về số kính

  dù rằng bạn vẫn sở hữu thể nhìn được có kính cũ nhưng mắt có thể mệt mỏi với số kính này lúc đeo kéo dài do số kính thay đổi nên có thể vẫn cần đổi thay số kính cho thích hợp hơn. Mặt khác, để nhìn những vật ở khoảng phương pháp khác nhau, mắt cần điều tiết ở mức độ khác nhau và một đôi kính thích hợp sẽ tạo điều kiện cho mắt đỡ mệt mỏi hơn khi tụ hội nhìn những vật một bí quyết rõ ràng.

  đổi thay về công nghệ
  Cũng giống như máy tính, smarphone hay các đồ công nghệ khác, công nghệ chế tác mắt kính cũng thường xuyên có các cải tiến. Hàng năm đều với những tiến bộ trong ngoại hình mắt kính khiến người đeo kính đạt được thị lực rẻ hơn và thích nghi mang những điều kiện làm việc đặc trưng hơn. 1 Ví dụ trước đây chưa có mắt kính chống lóa, kính cận đổi màu, kính chống xước, nhưng bây giờ đã mang mắt kính tương tự, và mỗi năm công nghệ đều được cải tiến để cung cấp ra các mắt kính tối ưu hơn. Một vài mắt kính phải chăng sẽ giúp mắt bạn đỡ mỏi, lỡ “hậu đậu” làm rơi hay va đập thì cũng ít khả năng bị hỏng hơn. Khái quát, với thể mắt kính cũ của bạn vẫn tốt, nhưng nếu như sở hữu điều kiện, thay kính sẽ tận dụng được các điểm hay của những loại mắt kính khác thấp hơn.

  Kính nên được đo, cắt ở các trung tâm có khoa học viên lành nghề bởi người “có nghề” sẽ biết phương pháp lắp kính đúng chuẩn (đúng trung tâm của đồng tử). Đeo kính được lắp chuẩn sẽ tránh được hiện tượng nhức mắt, mỏi mắt và đau cổ do kính gây ra. Dù mắt kính thuộc chất liệu gì (thủy tinh hay nhựa trong suốt) thì vẫn phải đảm bảo tiêu chuẩn như: đồng nhất và trong suốt, bền, không dễ vỡ, không dễ xước, nhẹ…Nếu bạn là người có phổ thông mồ hôi, mồ hôi lại đậm đặc thì nên lưu ý không nên chọn gọng kính dễ bị ô xy hóa. Con trẻ do tính hiếu động nên cho sử dụng kính nhựa để tránh sát thương ngẫu nhiên may bị gãy khi đang chạy nhảy đầm.

  ...

Ủng hộ diễn đàn