Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vì sao bạn phải cần đến phần mềm hỗ trợ quản lý trong kinh doanh?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 4/3/22.

Lượt xem: 438

 1. minhdai1992 Mới đăng kí


  Nếu bạn đang kinh doanh theo quy mô nhỏ hoặc mới thành lập, việc quản lý công việc và dữ liệu thông qua các bảng excel có thể chưa gặp phải nhiều vấn đề. Tuy nhiên, khi đã bắt đầu phát triển rộng hơn, việc sắp xếp, quản lý dữ liệu, phối hợp hoạt động giữa các phòng ban trở thành thách thức lớn với cách thức làm việc thủ công. Vì lý do đó, các phần mềm quản lý doanh nghiệp ra đời nhằm giải quyết các hoạt động kinh doanh, mở rộng quy mô và tăng trưởng một cách hiệu quả bằng cách khiến mọi thứ trở nên đơn giản.

  Với việc sử dụng bất kỳ phần mềm quản lý nào, quy trình làm việc sẽ rõ ràng hơn, mọi thứ được tự động hóa và phân bổ hợp lý. Thêm vào đó, nó tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian hơn để tập trung vào những cách mới và thú vị hơn để phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả. Dưới đây là những lý do mà bạn nên sử dụng phần mềm quản lý khi kinh doanh.

  - Các danh mục quản lý sẽ được quản lý và lưu trữ ở các file riêng biệt có liên kết với nhau giúp người dùng có thể dễ dàng tra cứu bằng từ khó mà không mất nhiều thời gian tra cứu thủ công như trước
  - Dễ dàng lập hóa đơn, in xuất hóa đơn hoặc phiếu xuất hàng, người dùng sẽ không còn phải tốn thời gian và sợ sai sót trong khi lập hóa đơn nữa
  - Dễ dàng tính toán thành tiền, tính toán công nợ tồn kho và doanh số bán hàng theo từng ngày, từng tháng
  - Quản lý đầy đủ các thông tin về sản phẩm, kho hàng, nhân viên và khách hàng
  - Giúp việc thực hiện giao dịch với khách hàng nhanh chóng và thuận tiện
  - Dễ dàng cập nhập và thay đổi mặt hàng theo số lượng, nhà cung cấp và các thông tin khác
  - Tra cứu và tìm kiếm thông tin sản phẩm dễ dàng, bạn sẽ không cần phải mất thời gian tìm kiếm hàng hóa trong kho để kiểm tra
  - Kiểm kê hóa đơn vào cuối mỗi ngày dễ dàng và thuận tiện hơn
  - Dễ dàng luân chuyển hàng hóa giữa các quầy các đơn vị trong cùng một chuỗi đơn giản và thuận lợi hơn
  - Hỗ trợ kiểm hàng bằng cách quét mã cách đơn giản và nhanh chóng
  - Dễ dàng cân đối thu chi, quản lý dòng tiền hiệu quả
  - Quản lý quầy thu ngân chuyên nghiệp
  - Cập nhật tự động dữ liệu nhanh chóng, chính xác mà không mất quá nhiều thời gian

  [​IMG]

  Trong thời gian qua, công ty PAP Technology đã dành thời gian để tìm tòi, nghiên cứu và phát triển một giải pháp công nghệ hoàn toàn mới mang tên phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail. Với công cụ chuẩn bị ra mắt thị trường này, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng ưu việt có thể phục vụ tốt cho công tác quản lý cửa hàng của mình một cách dễ dàng, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí vận hành. Công cụ thông minh này cũng luôn được cập nhật và đổi mới liên tục sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích kinh doanh của người dùng. Giờ đây, bạn không cần phải đến cửa hàng thường xuyên mà vẫn có thể kiểm soát được toàn bộ hoạt động đang diễn ra trong cửa hàng một cách logic, có khoa học. Mọi thứ giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đúng không nào?

  Nhờ có giao diện thân thiện, đơn giản, các thông tin đều được hiển thị một cách chi tiết trên hệ thống nên bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen, thao tác với phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail chỉ trong thời gian đầu sử dụng. Hy vọng rằng sự có mặt đầy hứa hẹn này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời và ứng dụng vào mô hình, lĩnh vực kinh doanh của mình thật tốt nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn