Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vì sao chọn lựa sản phẩm khe co giãn của doanh nghiệp Công Minh Hiện tại, việc áp dụng vật liệu khe

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi mrtruong89, 5/8/15.

Lượt xem: 975

 1. mrtruong89 Banned

  Vì sao chọn lựa sản phẩm khe co giãn của doanh nghiệp Công Minh
  Hiện tại, việc áp dụng vật liệu khe co giãn vào các kiến trúc xây dựng trở nên hết sức phổ biến. Tuy vậy công việc chọn được cơ quan có uy tín trong ngành nghề liên quan là điều không phải dễ dàng. Với sự việc hình thành ồ ạt các nhà máy cung cấp cũng như là nguồn cội xuất xứ rất nhiều sản phẩm trên thương trường thì đây là cơ hội vô cùng lớn cho các cơ quan thi công các công trình, vì doanh nghiệp có cực kỳ nhiều lựa chọn từ các nhà cung ứng. Tuy vậy nó cũng là ảnh hưởng khi bắt buộc phải phát hiện ra được nhà cung cấp vật liệu đủ tiềm năng và năng lực để {trở thành đối tác lâu dài. Doanh nghiệp TNHH CÔNG MINH tự hào là doanh nghiệp cung ứng vật liệu khe co giãn cho rất nhiều kiến trúc lớn, trọng điểm như Đơn Vị Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh xá đa khoa Cần Thơ, Nhà Máy kinh doanh bia SABECO, Xí Nghiệp nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với rất nhiều trãi nghiệm và danh tiếng lớn trong sự việc lưu hành các sản phẩm Khe co giãn, Công Minh muốn được trở thành các đối tác danh tiếng – bền vững của người sử dụng. Hiện Công Minh cung cấp các sản phẩm khe co giãn như:


  [​IMG]
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG

  Các cách thi công tạo khe co giãn
  Công ty Công Minh là nhà lưu hành thi công uy tín tại Việt Nam với các hạng mục như: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…


  Khe co giãn là khoảng trống của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy trình giãn ra, với khả năng chịu được nhiệt độ cao, đàn hồi vô cùng tốt, chống lão hóa cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Ngày nay trên thương trường có nhiều loại khe co giãn như là: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn bằng cao su với nguồn gốc từ thiên nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi rất tốt, chống lão hóa vô cùng cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: nó có đặc thù chịu lực tốt, chống rỉ, chống mài mòn cực kỳ cao.

  ...

Ủng hộ diễn đàn