Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vì sao hàng Thái đắt mà vẫn “hút” khách?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi troicho.trochoi, 18/5/17.

Lượt xem: 532

 1. troicho.trochoi Mới đăng kí

  Trong những năm qua, hàng tiêu dùng Thái Lan đã tham gia thị trường hàng tiêu dùng và sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Mặc dù có giá thành cao hơn nhưng đặc biệt vẫn luôn hút khách. Lý do là do đâu?

  1. Chất lượng.


  Hàng Thái Lan được người tiêu dùng đánh giá là hơn hẳn hàng Trung Quốc, một số sản phẩm như nước giặt xả còn được đánh giá ngang với các sản phẩm từ Châu Âu nhưng giá rẻ thành hơn nhiều.

  [​IMG]


  Ngoài ra, một số ngành hàng được mua nhượng quyền từ Nhật Bản, điều này giúp các sản phẩm của Thái vừa có được chất lượng tốt từ việc học hỏi từ Nhật Bản và giúp hạ chi phí giá thành sản phẩm.


  2. Nhập khẩu chính ngạch.

  [​IMG]

  Không như hàng Trung Quốc đều được nhập qua đường tiểu ngạch và trốn thuế thì hàng tiêu dùng Thái Lan vào thị trường Việt Nam được nhập khẩu chính ngạch, đều có hóa đơn nên giá thành sẽ cao hơn.


  3. Chi phí nhân công.


  Thái Lan là một đất nước phát triển trong khu vực nên nhân công của họ có trình độ chuyên môn cao và tất nhiên giá thành cũng cao hơn. Ngoài ra, người Thái đầu tư rất nhiều vào khâu nghiên cứu sản phẩm nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng.


  4. Sản xuất trong nước.


  Để giảm chi phí, các nhà sản xuất đều đưa dây chuyền sản xuất ra nước ngoài, điều này có thuận lợi sẽ khiến giá thành giảm nhưng cũng có rủi ro không quản lý được chất lượng nếu không được quản lý tốt. Nên các quy trình sản xuất của Thái Lan đều được sản xuất ở trong nước, điều này sẽ giúp họ kiểm soát được chất lượng sản phẩm.


  4. Mẫu mã và hình ảnh.


  Người Thái hiểu việc đầu tư cho hình ảnh bên ngoài cũng rất quan trọng nên có thể thấy các mẫu mã của hàng Thái đều rất đẹp, tươi sáng, trẻ trung và dễ nhận biết. Điều này giúp để lại ấn tượng với người tiêu dùng khi mua lần sau.

  [​IMG]

  Có thể thấy, hàng tiêu dùng Thái Lan đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng vì chính chất lượng thật của sản phẩm và hiện nay để mua được hàng Thái tại Việt Nam cũng không khó. Các cửa hàng tiêu dùng Thái xuất hiện rất nhiều, mặc dù không lớn và không rầm rộ nhưng độ phủ sóng rất rộng. Mặc dù với diện tích không lớn nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu của cả gia đình từ những thứ nhỏ nhất.

  ...
 2. troicho.trochoi

  troicho.trochoi Mới đăng kí

  Code:
  http://thaonguyenshop.net

Ủng hộ diễn đàn