Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN MÁY LÀM ĐÁ VIÊN CHO QUÁN CỦA MÌNH

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phamtrang123, 17/6/19.

Lượt xem: 244

 1. phamtrang123 Mới đăng kí

  • Khi sử dụng máy làm đá viên giúp chủ quán đảm bảo được vệ sinh an toàn thực cho nguồn đá của cơ sở mình vì máy làm đá có quy trình làm đá khép kín đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Chủ động được nguồn đá cho hoạt động kinh doanh của quán, đáp ứng được nhu cầu kịp thời của khách hàng mà không gây ảnh hưởng đến quá trình pha chế.
  • Đối với các loại đồ uống như cà phê, nước ép và Iceblend chất lượng đá tốt giúp tăng chất lượng đồ uống và không có mùi tanh từ đá kém chất lượng sử dụng nước chưa qua lọc, cặn bẩn…
  • Ngoài ra sử dụng máy làm đá còn giúp làm lạnh nhanh, tiết kiệm chi phí, điện năng, thời gian…
  [​IMG]

  => Sử dụng máy làm đá viên chính là giải pháp an toàn tiết kiệm và thông minh mà chủ quán nên lựa chọn, nó đáp ứng đủ các yêu cầu của chủ quán về chất lượng, an toàn vệ sinh, tiết kiệm…
  >>> Xem ngay Top 5 máy làm đá viên giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay:
  Code:
  https://phinviet.com.vn/vi-sao-nen-lua-chon-may-lam-da-vien-cho-quan-cua-minh/

  ...

Ủng hộ diễn đàn