Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vì sao người kinh doanh cần phải biết về quản lý bán hàng?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 14/1/22.

Lượt xem: 393

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Một doanh nghiệp không thể hoạt động hiệu quả nếu không có hệ thống quản lý bán hàng vận hành một cách trơn tru, logic, khoa học và đơn giản. Đây là điều vô cùng quan trọng mà người kinh doanh cần phải nắm rõ và ứng dụng một cách phù hợp vào mô hình kinh doanh của mình sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất có thể.

  1. Quản lý bán hàng là gì?
  Quản lý bán hàng có thể được định nghĩa là hoạt động quản trị của cá nhân hoặc một nhóm người thuộc lĩnh vực bán hàng hoặc những người hỗ trợ trực tiếp cho lực lượng bán hàng nhằm triển khai việc cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp trên cơ sở chiến lược kinh doanh, nguồn lực của doanh nghiệp và môi trường kinh doanh có liên quan.

  Hơn nữa, việc quản lý này cũng có nhiệm vụ phân phối hàng hóa đến những kênh phân phối theo mục tiêu đã đề ra nhằm tối ưu việc hiện diện của hàng hóa, dịch vụ với chi phí hợp lý, đạt hiệu quả tối đa và đạt được mục tiêu marketing của công ty về ngắn hạn cũng như dài hạn.

  2. Chức năng của hệ thống quản lý bán hàng
  Trong thời đại bùng nổ công nghệ 4.0 như hiện nay, một hệ thống giúp quản lý việc bán hàng là không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hệ thống này chính là những phần mềm hỗ trợ bán hàng, giúp cho người dùng hoặc các doanh nghiệp kiểm soát được hàng hóa một cách chặt chẽ hơn. Việc quản lý của hệ thống sẽ được kiểm soát trong tất cả các khâu: Nhập hàng, quản lý đơn hàng, quản lý kho hàng, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng,… Các hệ thống quản lý ra đời sẽ đáp ứng được những nhu cầu sau:

  - Thống kê theo yêu cầu

  - Quản lý kho hàng, kiểm kê hàng hóa

  - Lập hóa đơn, kiểm kê hóa đơn

  - Nhập thông tin khách hàng thân thiết, và các hình thức khuyến mãi đi kèm

  - Xuất báo cáo doanh thu hàng ngày


  [​IMG]


  Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều công cụ tương tự, phục vụ cho người kinh doanh trong công tác vận hành cửa hàng. Tuy nhiên vì một số hạn chế mà người dùng cũng còn e dè khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn. Chính vì vậy mà công ty PAP Technology đã tìm tòi, nghiên cứu và chuẩn bị cho ra mắt phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail - một giải pháp hữu hiệu dành cho người quản lý cửa hàng online cũng như offline. Công cụ thông minh này sẽ thay bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc vận hành cửa hàng như kiểm soát mọi hàng hóa trong cửa hàng, quản lý đơn hàng, kho hàng, tài chính cũng như báo cáo thu chi, doanh số theo thời gian mà bạn muốn. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ bạn thu thập, lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng. Từ những thông tin này, bạn có thể nhóm khách hàng thành nhiều đối tượng, đưa ra phân tích và xây dựng chiến lược quảng bá sao cho tiếp cận dễ dàng với mọi đối tượng khách hàng.


  Sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hiệu quả sẽ mang đến cho bạn nhiều thời gian, tiết kiệm công sức cũng như khá nhiều chi phí để thuê nhân công vận hành cửa hàng. Nhờ giao diện thân thiện, dễ nhìn mà bạn sẽ không phải dành quá nhiều thời gian để thao tác làm quen trên hệ thống của phần mềm. Công cụ sẽ giúp bạn nhận ra việc quản lý cửa hàng không là điều gì quá khó khăn, điều quan trọng là bạn phải tìm cho mình một người bạn đồng hành hiệu quả, thay bạn làm mọi thứ mà vẫn đảm bảo mang về kết quả tốt cho cửa hàng của bạn.


  Sự có mặt của phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hứa hẹn sẽ là điểm sáng mới mẻ trong thế giới công nghệ phần mềm. Hãy đón chờ để được trải nghiệm phần mềm tuyệt vời này nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn