Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Video 2D cartoon đơn giản với After Effect

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm video clip' được đăng bởi htran_1995, 27/7/17.

Lượt xem: 2,107

 1. htran_1995 Mới đăng kí

  Lần đầu em đăng sản phẩm mình làm, 2D cartoon đơn giản. Toàn bộ video được làm bằng After effect ạ. Mong các anh chị góp ý "nhẹ tay" ạ. Em cũng đang tìm tài liệu về diễn hoạt hoạt hình, anh chị có thể share một ít giúp em, em chân thành cảm ơn.

  ...
  hoangduyanh thích bài viết này
 2. nguyễn đăng đương

  nguyễn đăng đương Mới đăng kí

  mong caocs cao thủ giúp mình giải quyết vấn đề này với ạ
 3. hoangduyanh

  hoangduyanh Thành viên cấp 1

  Khi bước đi, bàn chân của nhân vật bị trượt. Đây là lỗi cơ bản mà em cần khắc phục nếu muốn đi xa hơn trong lĩnh vực này. Hầu như ai mới bắt đầu cũng bị cái này. Thậm chí Quà tặng cuộc sống hay Khoảnh khắc kì diệu gì đó cũng bị lỗi này.

  Phút 01:05, khi cây súng rơi xuống chưa được tự nhiên, nó vẫn rơi chậm như không có trọng lượng đó em. Ngoài ra, bị thiếu tính chất "squash & stretch" vốn là đặc trưng của hoạt hình.

  Còn tổng thể thì vẫn like để khích lệ tinh thần cho em ^^ :like:

  Tài liệu về lĩnh vực này rất nhiều nhưng chỉ có 1 số ít là có chất lượng. Em hãy bắt đầu với "12 nguyên lý hoạt hình của Disney" trước nhé.
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/7/17
  htran_1995 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn