Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Video 4 Fun - Hitle nói gì khi bị nhờ vả thiết kế?

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm video clip' được đăng bởi dieuhauteo, 24/10/16.

Lượt xem: 2,288

 1. dieuhauteo Thành viên cấp 2  Em mới làm có sai sót đụng chạm gì xin các bác bỏ qua, ý tưởng của thằng bạn nên giúp nó triển dùm, nó bị scam mất 5 củ nó ức lắm nên em hiểu nó và làm cái này. :v

  ...
  Phạm Hữu Dư, tranvan.muon, 1993tantai3 người khác thích bài viết này.
 2. karma1212

  karma1212 Thành viên cấp 1

  Xem cười đau cả bụng, cũng rất đúng với thực tế, công nhận bác làm video công phu ghê.
 3. fozalicious

  fozalicious Thành viên cấp 2

  Vừa rồi mình đi chào hàng mấy mẫu thiết kế ốp lưng đến mấy shop ốp lưng trên fb. Mấy shop kia ko j hết cái đến 1 shop thằng đó kiu add fb cá nhân của nó. Nó hỏi giá mình báo giá, nó cũng ok. Đùng 1 cái nó hỏi mình rành Pts ko, mình cứ tưởng nó hỏi trình của mình thế nào thì mình cũng ờ thì đi học ở trường đồ họa đồ, Pts cũng rành đồ, ai ngờ nó nhờ mình ghép hình mặt của 2 đứa bạn nó vào mấy cái hình cưới có sẵn :v ờ thì mình thấy face swap cũng ko khó làm cũng nhanh nên làm giùm nó 1 tấm. Xong tưởng bàn tiếp về vấn đề làm ăn, ai ngờ nó nhờ thêm 1 tấm :)) mình cũng bắt đầu bực, thôi kệ nhịn tí ráng cho nó 1 tấm nữa. Sau đó gửi nó tấm thứ 2 kèm thêm vài dòng nói mình làm design ốp lưng chứ ko có tgian đi làm mấy cái này. Công nhận nó mặt dày nhờ thêm 1 tấm nữa :v rồi mình bực ra mặt, từ chối thẳng cái nó mới bắt đầu hỏi lại giá thiết kế ốp lưng. mình cũng nói lại rồi hỏi nó đặt bn mẫu. nó nói đặt 2 mẫu, rồi hỏi mình có bớt ko. mình nói ko có bớt đc cái nó nói đặt 1 mẫu thôi :v bực quá rồi mình ko muốn làm với nó nữa nên nói thẳng nó đặt 3 cái trở lên thì mình làm, ko thì mình ko nhận (vì giá mình lấy cũng ko cao lắm nên mới vậy). Cuối cùng là nó iiiiiiiiiiimmmmmmmmmmmmmm :)) nghĩ lại mình thấy mình cũng hơi quá nhưng thấy nó vậy cũng ko muốn làm ăn vs nó nên xài cách này.
  dieuhauteo thích bài viết này
 4. ThanhIT

  ThanhIT Thành viên cấp 2

  rất hay và xúc động bác ạ... \m/^:)^^:)^\m/ =)) =))
 5. dieuhauteo

  dieuhauteo Thành viên cấp 2

  Trước làm ở VN ăn scam nhiều đến nỗi muốn bỏ nghành này luôn, không scam cũng lợi dụng nhờ này nọ, nhờ ông anh giới thiệu làm freelance online nên cũng tự tin rất nhiều, ăn cũng bộn tiền. Bên US, Nhật với Đức bác làm nhiệt tình, theo sát ý muốn nó là bo tiền thêm các kiểu, thơm lắm :v
 6. 1993tantai

  1993tantai Thành viên cấp 2

  ở VN làm ngành này chắc ko phát triển nổi, dân VN ý thức quá kém, đòi hỏi quá nhiều, thẩm mỹ quá thấp, và tiền thì muốn trả quá ít.... tại sao nhiều công ty design có thể tồn tại ?
  đơn giản là vì họ nhận đơn hàng rồi làm cho nước ngoài =))
  còn designer VN làm lẻ tẻ thì toàn gặp cô hồn, thôi chào các bác em chuẩn bị đi học cắt tóc đây
 7. dynanguyen

  dynanguyen Thành viên cấp 1

  ở việt nam cái nghề này đéo sống được, kiếm ngoài được mấy đồng lẻ chủ yếu toàn làm giúp. :Nên anh em yêu nghề chỉ vì tiền thì nghỉ tìm học cái khác đi.
 8. bdesign

  bdesign Banned

  Thày Diều em kể lại thử cái vụ lừa đảo 5 triệu xem đầu đuôi ra sao, để thày làm ra cái video này?
 9. dieuhauteo

  dieuhauteo Thành viên cấp 2

  bdesign Nó chơi kiểu như vầy, tui cũng bị 1 lần mất gần 10 củ =.= cũng may là có bằng chứng nên với biết ít Eng nên đòi lại được, sẵn kể để anh đề phòng bọn scammer ở nước ngoài, rất ít nhưng mà dính 1 cái rất thốn:
  Thằng em nó show mấy cái ở logo Pond rồi thằng lol đấy nhờ làm, email sao đấy, cái logo nó trả trước 220$ vào paypal nó, làm xong xuôi hết nó bắt đầu chargeback nó bảo logo ko đẹp, rồi nó khiếu nại sao đó bên nó thắng thế là mất trắng, làm từ Cb, logo, có cái amination logo luôn làm cái đấy cực lắm.
  Mình thì trước dính một vụ sợ đến giờ @@:
  Cũng khá lâu rồi nhưng đến giờ nhắc lại vẫn còn sợ :v :v
  Giờ thì nếm đủ cay đắng, ngọt cmn' bùi, xong pha chiến trận, giờ không còn sợ ai nữa hết!
  p/s: Thôi em đi cho gà ăn đây!

  KAmfRQ3.png
 10. karma1212

  karma1212 Thành viên cấp 1

  Scam kiểu gì mà bị trừ tiền nhìn thấy ghê vậy bác? ^:)^^:)^^:)^
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn