Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[ Video Tut ] - Ghép mặt người vào thân cây

Chủ đề thuộc danh mục 'Ghép ảnh' được đăng bởi halopro, 28/7/14.

Lượt xem: 7,907

 1. halopro Thành viên cấp 1

  Video hướng dẫn các bạn cách đưa khuôn mặt một ai đó vào trong thân cây cổ thụ, ( kiểu thần rừng - người cây ấy ạ ;));));)) ). Mong các bạn xem ủng hộ và đóng góp ý kiến :


  ...
  Hồng Sơn thích bài viết này
 2. Dqlebvng995

  Dqlebvng995 Mới đăng kí

  Tại hạ lại nghe nói có một loại bao da, sâu tầm tấc bảy, mềm mượt vô cùng, xung quanh phát khí chí âm chí hàn, tuy vô cương vô lực nhưng lại hấp thụ dương khí, tỏa ra một mãnh lực vô hình khiến thần binh trong thiên hạ vạn dặm quy tông. Vật này tuy không cương nhu phối hợp như thần côn của các hạ, giết người ngoài quan ải trong chớp mắt nhưng lại khiến cho kẻ địch mất dần sinh lực rồi hạ binh chịu hàng, lại nghe kỳ truyện rằng vì bảo vật này mà a hùng trong thiên hạ tranh giành chém giết, kẻ giành được thì tâm thần điên loạn bỏ mặc anh em. Quả thật là vạn phần nguy hiểm hơn thần binh của ta nhiều.

Ủng hộ diễn đàn