Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Việt hóa] Font Havana Roman & Roboto( font gần giống font Sony Sketch ) Việt hóa

Chủ đề thuộc danh mục 'Download Font chữ' được đăng bởi Lệ Vấn Tiếu, 13/3/15.

Lượt xem: 6,827

 1. Lệ Vấn Tiếu Mới đăng kí

  Mình là thành viên cấp cao ( Thành viên cấp Mới đăng ký :D ) mới tham gia, viết bài có lỗi gì mong mọi người bỏ qua cho ạ. Hôm nay mình xin chia sẻ 2 font Việt hóa với Diễn đàn, không biết hên hay xui mà 2 font này mình đều không rõ nó tên gì :) : 1 font mình tải trên Diễn đàn VietDesigner ( font Havana ) nhưng khi tìm lại thì không thấy, còn font Roboto kia mình trích trong Rom Mod điện thoại Android nhưng thấy nó giống font Sony Sketch nhưng kích cỡ to hơn chút :) Mọi người ai biết rõ tên xin nói giúp nhé. ( Lần đầu ra mắt mà vầy chắc mất điểm hết quá :( ).
  P/S : Do mình Việt hóa để dùng trên điện thoại nên 2 font này mình Việt hóa 4 kiểu lun (Regular, Italic, Bold, BoldItalic)
  Ảnh Demo :) :
  WcQV1y5.jpg

  eZBHWPv.jpg
  Link tải đây ạ (Mediafire) : [LOCK]http://www.mediafire.com/download/gc7g8uv53t2l1sd/Font+Havana+Roman+&+Sony+Sketch.rar[/LOCK]

  ...
  Tâm Tít Tắp, Huấn Lê, hatay17129 người khác thích bài viết này.
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Rất hoan nghênh tinh thần Việt hóa font chữ của bạn :D Tuy nhiên mình có chút góp ý là lần sau nên đầu tư hơn cho hình ảnh demo font, nó sẽ làm cho font chữ của bạn Việt hóa tăng thêm giá trị gấp nhiều lần đó, thay vì demo của bạn hiện tại đơn giản và lại quá màu mè, người ta sẽ bị mất đi thiện cảm về font đó!

  Gửi bạn tham khảo link này: http://forum.vietdesigner.net/threa...oa-vua-cap-nhat-tren-website-viet-font.70593/
  Quỳnh DiệuLệ Vấn Tiếu thích bài viết này.
 3. Lệ Vấn Tiếu

  Lệ Vấn Tiếu Mới đăng kí

  Phạm Hữu Dư hjhj. Cảm ơn Admin nhé. Sẽ chú ý lần sau. Cố gắng làm Demo đẹp tý. :)
 4. soulhero

  soulhero Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn