Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Việt hóa | FS Angry Birds Movie: Là chim mà không có cánh

Chủ đề thuộc danh mục 'Download Font chữ' được đăng bởi phongchuviet, 11/11/16.

Lượt xem: 15,743

 1. phongchuviet Thành viên cấp 2

  Angry Birds là một series trò chơi đố được phát triển bởi nhà phát triển có trụ sở tại Phần Lan là Rovio Mobile. Phát hành lần đầu trên nền iOS của Apple vào tháng 12 năm 2009, trò chơi này đã được tải về khoảng 12 triệu lần từ App Store. Thành công này đã khiến công ty mở rộng trò chơi trên các thiết bị điện thoại thông minh khác, chẳng hạn như các thiết bị trên nền tảng Android và PC.

  Năm 2016, “Những chú chim điên” được mang lên màn ảnh với bộ phim cùng tên, thu về hơn 312 triệu USD. Angry Birds Movie cũng là tên typeface mà PhongChuViet mang đến cho các bạn ngày hôm nay. Với thiết kế mang đậm phong cách “chim điên”, Angry Birds Movie là typeface miễn phí mang lại sự ngộ nghĩnh trong thiết kế text, rất thích hợp cho các tín đồ “chim điên” sử dụng, đã việt hóa tại PhongChuViet!

  THÔNG TIN

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  DOWNLOAD MIỄN PHÍ
  [LOCK]
  http://font.vietdesigner.net/2017/06/cartoon-fs-angry-bird-movie-viet-hoa.html
  [/LOCK]

  ...
  kidrainzboy, kienvang0302tranvan.muon thích bài viết này.
 2. kidrainzboy

  kidrainzboy Thành viên cấp 1

  thank bác :D
 3. ngocrongf

  ngocrongf Thành viên cấp 1

  Cảm ơn thớt
 4. nhimxu01

  nhimxu01 Thành viên cấp 1

  lại die rồi

Ủng hộ diễn đàn