Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Việt hóa | FS Core Magic Rough (Regular): “Rough” của Core Magic

Chủ đề thuộc danh mục 'Download Font chữ' được đăng bởi phongchuviet, 10/4/17.

Lượt xem: 12,067

 1. phongchuviet Thành viên cấp 2

  Core Magic Rough là phiên bản Core Magic đã được áp texture. Uppercase (chữ Hoa) và lowercase (chữ thường) của font được phân biệt bằng sự khác nhau rất nhỏ của các chi tiết bụi bên trong con chữ. Gia đình Core Magic hỗ trợ đầy đủ Opentype feature. Nếu được kết hợp với Core Circus Rough, bộ đôi Magic – Circus của S-Core này sẽ khiến thiết kế của bạn trở nên thu hút hơn rất nhiều đấy, “gia đình” Core Rough này rất thích hợp với các thiết kế logo, headline, artbook; tiêu đề sách cũng miễn chê luôn!

  Phiên bản Regular của Core Magic Rough nay đã đáp cánh tại đường băng PhongChuViet hoàn hảo vào đúng Cá tháng tư. Nhớ chừa cơ hội xuất hiện của Core Magic Rough Regular trong tác phẩm tiếp theo của bạn nhé!

  THÔNG TIN

  ...
  Người Chia Sẻvutxdesigner thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn