Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Việt hóa | FS Just Awesome: Điều tuyệt vời từ SalomeNJ

Chủ đề thuộc danh mục 'Download Font chữ' được đăng bởi phongchuviet, 14/4/17.

Lượt xem: 30,021

 1. phongchuviet Thành viên cấp 2

  Just Awesome là typeface phong cách handmade khá quen mắt với các bạn yêu font, khi một phong cách đã trở nên quen thuộc đến sắp nhàm chán thì điều khiến 1 typeface trở nên khác biệt là số lượng font trong typeface, số glyphs nó hỗ trợ và sự phối hợp giữa các style trong typeface. Just Awesome là một dạng typeface như thế.

  Để Just Awesome lưu lại được nét đặc biệt, SalomeNJ đã trang bị cho nó 3 style riêng biệt có khả năng phối hợp cực tốt khi xuất hiện cùng nhau: Script, Regular và Ornaments. Just Awesome Script được tạo ra với 84 glyphs alternate, 9 glyphs ligature và các glyphs feature Opentype khác. Just Awesome Regular là một dạng viết tay sans serif đẹp và chỉ đẹp khi đi cùng Just Awesome Script. Just Awesome Ornaments lại là kẻ hỗ trợ dễ thương đến không thể chối từ.

  Typeface thích hợp cho mọi mục đích thiết kế: tiêu đề, chữ ký, logo, thiệp mời, áo thun, typography, nhãn mác, tin tức, poster, huy hiệu… tất cả đều có chỗ cho Just Awesome “thi triển” sự tuyệt vời của mình.

  PhongChuViet hân hạnh khởi đầu tháng 4 một cách thoải mái, mang đến điều tuyệt vời nhất cho các bạn yêu font Việt Nam là khả năng gõ tiếng Việt cho Just Awesome. Việt hóa xuất hiện trên Just Awesome Script và Just Awesome Regular, đủ cho bạn sáng tạo mọi lúc mọi nơi!

  THÔNG TIN

  ...
  banhmikemsua, Tiểu Thiênvutxdesigner thích bài viết này.
 2. thaovux.gd

  thaovux.gd Thành viên cấp 1

  tks thớt
 3. butterbee

  butterbee Thành viên cấp 1

  các anh chị cho e xin thêm cái font kết hợp chung với font được chia sẻ với ạ ^^
 4. Tiểu Thiên

  Tiểu Thiên Thành viên cấp 3

  Font đẹp cám ơn bạn chủ thớt đã chia sẻ
  ***bạn butterbee trong file downloadfont FS Just Awesome Regular là font kết hợp đó bạn
  butterbee thích bài viết này
 5. butterbee

  butterbee Thành viên cấp 1

  Cám ơn b Tiểu Thiên nhiều nhé ^^
 6. duongnguyenhihi

  duongnguyenhihi Mới đăng kí

  SAO MÌNH KO TẢI ĐƯỢC VẬY
 7. ngocrongf

  ngocrongf Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn