Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Việt hóa | FS Wolf in the City: “Sói trong thành phố”

Chủ đề thuộc danh mục 'Download Font chữ' được đăng bởi phongchuviet, 20/6/16.

Lượt xem: 14,195

 1. phongchuviet Thành viên cấp 2

  Wolf in the City là bộ font script mang hơi hướng brush của Maelle.K với các chữ có nhiều đường nét swash ấn tượng, là một trong những bộ font miễn phí có hơn 2 triệu lượt download và hơn 60 bình luận ủng hộ trên dafont.com, trung bình một ngày có hơn 1000 lượt download là con số biết nói rất ấn tượng về bộ font miễn phí này.

  Typeface bao gồm 2 style chính là Regular và Light, brush script thích hợp cho artwork chữ như Typography, tiêu đề, tạp chí, ấn phẩm; ngoài ra còn có thể sử dụng cho logo, nhãn hiệu,… Maelle.K miễn phí download cho mọi mục đích cá nhân trừ những trường hợp sau: TV/phim ảnh/nội dung sex/chính trị/tôn giáo, trước khi sử dụng Wolf in the City cho mục đích thương mại hóa, hãy liên hệ với tác giả nhé!

  Chính sự linh hoạt của Wolf in the City đã giúp PhongChuViet có thêm động lực bổ sung ngôn ngữ tiếng Việt cho typeface này, lúc trước trên fanpage Facebook, PhongChuViet đã chia sẻ phiên bản Regular việt hóa miễn phí, lần này, PhongChuViet sẽ chia sẻ miễn phí cả trọn bộ 2 style Regular và Light cho tất cả các bạn có nhu cầu sử dụng, download hoặc bookmark ngay và luôn nào!

  THÔNG TIN
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  TẢI VỀ

  [LOCK]
  http://font.vietdesigner.net/2017/06/script-fs-wolf-in-city-viet-hoa.html
  [/LOCK]

  ...
  hkhuong.ad, Joongssinhocbmt thích bài viết này.
 2. kenitsmebmtt

  kenitsmebmtt Thành viên cấp 1

  mình thích cái font phathanhtaifontchuviet.com giờ sao b.:3
 3. phongchuviet

  phongchuviet Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn