Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Việt Nam bị quốc tế chửi bới vì bình luận thiếu văn hóa

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 9/5/14.

Lượt xem: 165,109

 1. Lam Hoang Huu

  Lam Hoang Huu Mới đăng kí

  Can ban k nghi do la tui phan dong sao?
 2. Tĩnh Lặng

  Tĩnh Lặng Thành viên cấp 1

  LongTran-Design Trả lời câu cuối và tự hiểu lấy. Xin lỗi chú là tôi đã đi làm :)) và hơn nữa tôi đây là người Sài Gòn, gia đình tôi thuộc tầng lớp khá giả. Tôi học hành tử tế và đi nghĩa vụ đầy đủ. Tôi nói vậy chắc chú đã hiểu rồi chứ? Tôi đủ có đủ cơ sở và bản lĩnh để dạy đời chú.
 3. Pham Thanh

  Pham Thanh Thành viên cấp 2

  bôi xấu hình tượng :|
 4. Xíu Aries

  Xíu Aries Mới đăng kí

  haizzzz.....
 5. petbaodai

  petbaodai Mới đăng kí

  thấy bình luận trên ta chửi họ họ chửi lại ta. cả họ và ta đều vô văn hóa như nhau. nói chung người Nga vs China thì không tốt đẹp gì đâu, nhưng các bạn trẻ VN thời nay chửi tục rất nhiều, ăn nói rất thô lỗ.
 6. LongTran-Design

  LongTran-Design Thành viên cấp 1

  Tĩnh Lặng vâng đến giờ lại lôi gia đình với khá giả ra, bản lĩnh bạn thật là cao. Tôi không thích anh hùng bàn phím, nói chung là người như bạn chả ai ưa. Bạn là người Sài Gòn và bạn được dạy đời? bạn càng nói càng thể hiện cái ngu ngốc của bản thân ra, bạn ra xã hội và sống, kiếm tiền thực sự đi. Còn nói thật, gia tài của cha mẹ thì đối với tôi bạn không có cửa đâu, nói thật đấy, nhưng lôi nhà khá giả ra thì hèn lắm. Tôi người Hà Nội gốc bao đời và không bao giờ có ý nghĩ lấy cái đó để đi phân biệt cả. Lần rep cuối không thì lại không hay, diễn đàn chung nên tôi không muốn nói chuyện riêng cá nhân nữa, thân!
  cuongcoi304 thích bài viết này
 7. kinemi

  kinemi Mới đăng kí

  vietnam thì tệ,nhưng mấy đứa kia viết mấy câu F U ...K thì còn tệ hại hơn nữa :) , người nước ngoài thì đã sao? những ngừoi đàng hoàng thì chả rỗi hơi đi chửi fuck off rồi nào là suck off suck up gì đó,ròi cả shut up bitch nữa.
  ngưu tầm ngưu,mã tầm mã, cứ bình thường.
  Nước ngoài nó sai từ câu chửi nặng nề dùng từ chợ búa như vậy,thì loại người đó ko đủ tư cách gia nhập hạng người tốt hơn.
  Và ở cái cau cuối cùng có thằng ghi là : stop apolozie such as a fool <--- lời lẽ sặc mùi hiếu chiến , nóng tính như vậy thì nó cũng chả là cái gì cần bận tâm .
  Hãy nhìn nhận và suy xét thật kỹ,chứ ko hẳn là cái gì cũng người nước ngoài,nước ngoài thì đã sao? họ là thánh à ? hãy giữ vững lập trường,và hãy tỏ ra khiêm nhường,cũng như văn minh,và ko hiếu chiến
  bobo_chacha thích bài viết này
 8. Vastbit

  Vastbit Thành viên cấp 1

  ăn theo là chủ yếu ko có lòng yêu nước ...
 9. Tĩnh Lặng

  Tĩnh Lặng Thành viên cấp 1

  LongTran-Design Ko phải tôi đã nói là tôi đi làm rồi sao? lạ thật :)) Bạn phải đi làm thêm, bạn nghĩ ai cũng đi làm thêm giống như bạn á??? Tôi nói tôi là người Sài Gòn và gia đình khá giả là để khẳng định với bạn tôi có đầy đủ cơ sở và được ăn học tử tế và gia đình tôi cũng không cần tôi nuôi, OK? đã hiểu vấn đề chưa? Nếu tôi nói bao nhiêu mà bạn chỉ hiểu bấy nhiêu thì bạn quá ngu, nếu vậy tôi chỉ biết thành thật chia buồn với bạn và gia đình chứ ko cách nào hơn. Tôi cũng mong 1 ngày nào đó thấy bạn trong QĐND, để ít nhất tôi biết bạn có "bi", chứ đừng có nói cái miệng rồi cũng trốn nghĩa vụ như lũ vô dụng kia nhé, nếu vậy thì ở nhà mang bầu rồi đẻ đi để phụ nữ người ta đi lính cho.
 10. thanhtungtnt

  thanhtungtnt Mới đăng kí

  Buồn quá, hết thù trong lại gặp giặc ngoài, hết trong nước đập phá giờ lại gặp tụi trên mạng quậy

  Ôi, Việt Nam tôi :(
 11. ntl2007

  ntl2007 Thành viên cấp 1

  Nhiều bạn trẻ có những hành động và suy nghĩ thái quá cuối cùng lại làm xấu danh dự của VN
 12. cuongcoi304

  cuongcoi304 Thành viên cấp 1

  Tĩnh Lặng: biểu tình nó là vũ khí chính trị đúng, không những thế nó là vũ khí trên cả mặt trận ngoại giao nữa. Bạn đi lính chắc bạn hiểu 3 mũi giáp công trên 3 mặt trận chứ. Tuy nhiên biểu tình nó là con dao hai lưỡi. Cái mình nói bạn có thể cho là 1 đóng luận điệu cũ mèm, được nhai đi nhai lại. Có thể nó cũ đấy nhưng nó đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, và kinh nghiệm thì không sai bao giờ, nhưng bạn thử nhìn tình hình Ucraina thì bạn tự hiểu cũng từ biểu tình rồi kích động dần dẫn tới mất kiểm soát, rồi thành bạo động, chính phủ phi hiến thành lập,khủng bố ... Một khi biểu tình biến thành bạo động nó rất khó dẹp và 1 cách nào đó nó ảnh hưởng tới vị trí có lợ của ta trên mặt trận ngoại giao, ủng hộ quốc tế. Dẫn chứng là vụ Bình Dương hồi đầu tuần và hệ quả của nó.
 13. nohssiwis2

  nohssiwis2 Thành viên cấp 1

  hỏng hết

Ủng hộ diễn đàn