Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Việt Nam] Cuộc thi thiết kế bìa sách "Làm điếm ở nước ngoài"

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi cuongbenki, 1/11/12.

Lượt xem: 2,532

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Cuộc thi thiết kế bìa sách "Làm điếm ở nước ngoài"  Tháng 11 năm 2012 Công ty cổ phần Sách và Truyền thông Quảng Văn sẽ xuất bản cuốn tự truyện Làm điếm ở nước ngoài - Phục vụ cho việc xuất bản ấn phẩm đặc biệt này Quảng Văn tổ chức cuộc thi Thiết kế bìa sách. Deadline: 10/11


  Làm điếm ở nước ngoài là cuốn tự truyện kể lại chuỗi ngày đầy sóng gió nơi xứ người của một cô gái điếm người Thái Lan. Tác phẩm là tiếng nói tố cáo những tệ nạn xã hội đẩy nhiều phụ nữ vào cảnh sống như địa ngục. Đồng thời nó cũng thắp lên hy vọng cho những người trót lầm lỡ qua thông điệp: Sẽ không bao giờ là quá muộn để bắt đầu lại.

  Tuy khai thác mảng đề tài cũ và được viết bởi một người không chuyên, không sử dụng những thủ pháp nghệ thuật đặc biệt nhưng Làm điếm ở nước ngoài đã tạo được điểm khác biệt đột phá khi triển khai cốt truyện từ điểm nhìn của người trong cuộc, kể lại những chuyện “thâm cung bí sử” một cách chân thành không né tránh, vì thế nó đã được Hội đồng giám khảo đồng thuận trao giải nhất cuộc thi sáng tác văn học dành cho nữ giới - Chommanard lần thứ hai, 2009.  I. Ban tổ chức:


  Giám đốc, Trưởng phòng Truyền thông, Trưởng phòng Thiết kế, Trưởng phòng Biên tập, Trưởng phòng Kinh doanh của Công ty Sách và Truyền thông Quảng Văn.  [​IMG]

  Hình minh họa


  II. Quy định dành cho thí sinh:
  1. Cuộc thi dành cho tất cả những người yêu thích công việc thiết kế bìa sách.

  2.Thí sinh tham gia dự thi không bị hạn chế số lượng bài dự thi. Thí sinh không được gửi những bài dự thi đã công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, trang cá nhân, trang mạng xã hội...

  3.Thí sinh được phép sử dụng mọi hình ảnh hợp pháp và có văn hóa cho bài dự thi đồng thời chịu trách nhiệm khi xảy ra tranh chấp về vấn đề tác quyền xung quanh bài dự thi của mình.

  4.Thí sinh được sử dụng mọi chương trình thiết kế.

  5.Thí sinh không được phép dùng bài dự thì cho các mục đích khác. Tất cả bài dự thi đều được đăng tải công khai trên Website và Facebook của Quảng Văn.  6. Các thí sinh tham gia dự thi có thể tải bản tóm tắt nội dung tác phẩm; Logo; Thông tin bìa... Tại đây  III. Giải thưởng:  1.Giải thưởng do Ban tổ chức chọn ra theo tiêu chí: 60% do Ban tổ chức đánh giá + 40% do độc giả bình chọn tính qua số like cho bài dự thi trên Facebook của Quảng Văn.

  2.Giải thưởng sẽ được Ban tổ chức công bố rộng rãi trên Website và Facebook của Quảng Văn và cho cá nhân đoạt giải vào ngày 15/11/2012


  3.Bài dự thi giành giải nhất sẽ được chọn làm bìa sách. Thí sinh đoạt giải nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá ba triệu đồng tiền mặt cùng ba cuốn sách tặng.


  [​IMG]

  IV. Quy định cho bài dự thi :
  1.Bài dự thi phải đảm bảo đủ các thông tin sau:  - Tên tác phẩm: Làm điếm ở nước ngoài

  - Tên tác giả: Thanadda Sawangduean

  - Thể loại: Tự truyện

  - Logo: Nhà xuất bản văn học, Giải thưởng Chommanard, Quảng Văn.  2. Bài dự thi thiết kế theo khổ: 14.5 x 20.5 cm, độ phân giải 300 dpi.  3. Bài dự thi đề rõ (tiêu đề): Tham gia cuộc thi Thiết kế bìa tự truyện “Làm điếm ở nước ngoài” và gửi về email:bientap1@quangvanbooks.com  Hotline: 0973.902.481 (Miss: Minh Thuận)


  THEO QUẢNG VĂN BOOKS

  ...
 2. Dinh Cuong

  Dinh Cuong Thành viên cấp 3

  bỏ ra 3tr mà thu về được những ý tưởng hay, đúng là một dự án đầu tư có lợi. Phải thử mới được >:)

Ủng hộ diễn đàn