Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vietdesigner.net họ đang trở lại !

Chủ đề thuộc danh mục 'Góp ý cho diễn đàn' được đăng bởi Bảo Novita, 27/5/14.

?

Các bạn có thấy forum đang đi đúng hướng?

 1. Đúng, tôi cảm thấy rất vui.

  11 vote(s)
  61.1%
 2. Không, tôi nghĩ không nên như thế.

  7 vote(s)
  38.9%

Lượt xem: 5,742

 1. Bảo Novita Thành viên cấp 1

  Tôi xin đi thẳng vào vấn đề chính luôn, mấy ngày hôm nay tôi nhận thấy diễn đàn(forum) đang dần dần trở lại, từ việc những bài viết có phần hạn chế nhạy cảm, các bài tut cũng như các kinh nghiệm về pts đang dần 1 tăng, thời gian post bài 18+ trên fb đến việc ra quy định mới về box Nhờ vả đang được admin và các mod thực hiện và rà soát rất kỉ càng và mạnh mẽ. Tôi xin nhận xét và bổ sung 1 vài quy định của admin mới đưa ra theo ý kiến cá nhân riêng của mình. Đây chỉ là 1 bài viết cảm nhận, không phải là phần đánh giá phê bình.

  1. Các bài nhạy cảm: Dường như mấy ngày qua những bài được lên top cũng như lên fage fb của forum đã được rà soát kỉ lưỡng trước khi đưa lên top. Cho thấy forum đang đi rất rất đúng đường của mình.
  2. Các bài Tut ngày một có mặt nhiều hơn trên top và những hình ảnh sử dụng làm tut nhẹ nhàng hơn(một số trường hợp dùng nude để làm tut nhưng giờ đã hết)
  3. Về box nhờ vả: Theo 1 số thông tin của số đông anh, em trong forum có ý kiến admin nên tăng điều kiện là 5 ngày thành 7 ngày, viết đủ 5 bài và trên 10 like. Vì một số anh, em thắc mắc: Nếu 1 thành viên nào lập nick xong, không làm gì cả đợi tới 5 ngày rồi vào nhờ vả thì thành ra "muốn dùng mà không nghĩ đến người tạo ra cho dùng", sẽ gây bức xúc cho anh, em.

  ->Mong anh, em mới vào tham gia forum thông cảm cho forum, không phải chúng tôi không muốn giúp mọi người. Nếu thật sự anh, em đã vào đây để nhờ vả thì mong anh, em hay làm theo điều kiện của forum. Và 1 điều đừng vì những khó khăn mà tự làm nản lòng, các bạn cũng có thể tự mình làm không cần phải Nhờ vả, nếu có khó khăn gì với những bài tut các bạn có thể liên hệ với các mod quản lý box họ rất vui vẽ và sẵn lòng giúp đỡ bạn.

  Tôi xin thay mặt cho các anh, em cảm ơn admin cũng như mod, đã cho chúng tôi thấy được 1 vietdesigner.net mạnh mẽ, quyết đoán và luôn đẹp trong mắt mọi người ! Một lần nữa xin chân thành cảm ơn !

  p/s: Có thể admin sẽ nghĩ: Tôi không đóng góp gì cho forum mà lại khen, chê forum thế này. Mong admin đừng nghĩ thế, tôi từng ngày theo dõi forum của chúng ta, tôi thấy nó đi sai hướng nên nhắc nhở cho các anh. Đôi lúc vì quá bận nên các anh lại làm forum đi vào ngõ cụt, tôi không muốn thấy nó như thế!

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/5/14
  ledatcr, tiendatbtt, A3ersxSOnes5 người khác thích bài viết này.
 2. -Trần Văn Hùng-

  -Trần Văn Hùng- Thành viên cấp 4

  Mình thì mình thấy vẫn không có gì thay đổi.
  do dangChất PC thích bài viết này.
 3. Claude Monet

  Claude Monet Thành viên cấp 2

 4. vsea

  vsea Thành viên cấp 3

  Đọc câu cám ơn của bạn mình cứ liên tưởng thế này
  Tôi xin thay mặt nhân dân đồng bào, cám ơn Đảng và nhà nước đã cho chúng tôi thấy một Đảng bộ chính quyền mạnh mẽ, quyết đoán và luôn đẹp trong mắt mọi người ! Một lần nữa xin chân thành cảm ơn !
  :))
  Mới có mấy ngày đã có gì mà nhận xét, mấy ngày nữa lại bt chắc bạn lại viết bài chê mất :))
  do dang, A3ersxSOnes, amtlib.dll4 người khác thích bài viết này.
 5. Trần Thành Lợi

  Trần Thành Lợi Thành viên cấp 3

 6. phuongthustudio

  phuongthustudio Thành viên cấp 5

  mình đọc hết 6 trang cmt của cái topic của bạn lập mấy hôm trước ; VDS ngày càng phát triển ko thể tránh được những cái ko hay .
  Mình thích nhất ở 4rum này là ở điểm có nhiều người online mỗi lần up ảnh xin ý kiến là đều nhận được những góp ý .
  Diễn đàn ngày càng nhiều topic nhờ vả cái này mình thấy cũng chẳng có gì là xấu ngược lại góp phần sôi động 4rum luôn hoạt động cả ngày lẫn đêm,( giảm sờ troét cũng vui mà :) )
  Còn mấy mục 18+ nếu các bạn thấy phiền có thể ko click cũng đơn giản vậy thôi đâu có ép :3 có thể bạn ko thích nhưng ko ép được người khác theo ý kiến của riêng bạn đc.
  Mình ko hề có thành kiến gì với thớt mà ngược lại thấy thớt yêu qúy VDS mình cũng cảm tình :)) xin đừng hiểu nhầm  Diễn đàn là 1 tập thể hãy để cho nó phát triển theo cách mà nó đã và đang phát triển :)
  I <3 VDS
  do dang, Phạm Hữu DưHồng Sơn thích bài viết này.
 7. nguyenlamlll

  nguyenlamlll Thành viên cấp 2

 8. Kênh Like

  Kênh Like Banned

  Ờ thì.... Vẫn thế :D
 9. mr.dugit

  mr.dugit Thành viên cấp 2

  Thật ra em thấy vẫn thế.
 10. Sun

  Sun Mới đăng kí

  [​IMG]
  trích hình động với nhân vật chính là smod mu lờ :v
 11. hungdv1991

  hungdv1991 Thành viên cấp 3

  có khác mà....nhờ thấy ít hơn, hay taih hnay mát rời các thánh nhờ đi chơi hết, mai lại thế thì buồn, mh ghét nhất nhờ thôi, 18+ thì k sao, thỉnh thoảng giải trí tí cho đỡ căng....thẳng đầu óc..:D
 12. Chất PC

  Chất PC Thành viên cấp 2

  Chả hiểu thớt. Thay đổi mỗi cái điều kiện nhờ vả mà bạn nói như đúng rồi ý. TUT đã ra thêm cái nào mới đâu mà bạn bảo là: "Các bài Tut ngày một có mặt nhiều hơn trên top và những hình ảnh sử dụng làm tut nhẹ nhàng hơn(một số trường hợp dùng nude để làm tut nhưng giờ đã hết)". Chào thua
  do dang thích bài viết này
 13. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Mình thì thấy nó càng ngày càng đi xuống. Ngày trước lúc mới tham gia, 2h - 3h sáng còn người post bài, toàn chất lượng, giờ kím mỏi cả mắt chẳng thấy gì ra gì.
 14. Sun

  Sun Mới đăng kí

  do dangThái Châu thích bài viết này.
 15. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  Đọc xong topic này nhớ 1 vài câu trong 1 bài hát
  " Căn phòng vẫn vậy chẳng có gì thay đổi cả, đéo thằng nào chịu dọn phòng " :D
 16. Ngô Đức Huynh

  Ngô Đức Huynh Thích chụp lén

  Nói thật nhá thớt, mình thấy bạn giống như là mấy con vịt trong Sâu Bít ấy... Cứ thích tạo Sì-Căng-Đan xong rồi lại quay lại bào chữa + xin lỗi bla bla bla này kia..... Chưa đầy 1 tuần mà bạn đã trở mặt 1 cách "trắng trợn"
  7rHRQpp.gif
  À mà log cái acc chính vào cho AE xem mặt thử cái nào, sao cứ phải log cái acc ảo này vào hoài vậy
  [​IMG]
  do dang thích bài viết này
 17. ZinP

  ZinP Thành viên cấp 3

  cảm ơn bạn đã khen mình thấy diễn đàn vẫn thế từ xưa đến giờ :))
 18. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  Đang định còm men thấy cọng lông dính trên màn hình desktop lấy tay phủi phủi xuống.
  Kết luận màn hình vẫn thế
  Suy ra:.....................................?
 19. sharinegan

  sharinegan Thành viên cấp 4

  /:) Bác vừa đấm vừa xoa à, hai topic hoàn toàn ngược chiều.
  Nếu bác thấy có "vấn đề" gì đó tồn tại trong diễn đàn thì nên ý kiến nhưng CÓ KÈM THEO GIẢI PHÁP.
  Chứ mấy ad biết thừa trên diễn đàn có gì,tồn tại những gì, thiếu sót những gì,.... mấy ảnh cũng đau đầu lắm chứ. Bác thử đặt mình vô vị trí đó xem bác sẽ làm thế nào? (phải xem xét nhiều mặt,bao nhiêu yếu tố nữa)
 20. do dang

  do dang Thành viên cấp 2

  Có khi nào Bảo Novita chính là Kửng không nhỉ?
  Đều là người có tài năng khấy động forum. mình nể các bạn!
  Chất PC thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn