Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vinanetco - Công ty in làm ăn tồi tệ nhất mà tôi từng gặp

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi DinhMinh Design, 23/11/19.

Lượt xem: 3,481

 1. DinhMinh Design Thành viên cấp 1

  Chuyện chẳng đáng gì. Nhưng vẫn muốn post lên đây để anh em trong nghề cẩn thận vướng phải.
  Chuyện là ngày 29.10.2019 Mình có nhờ Công ty Vinanetco in giúp mình 3.000 Bao lì xì theo mẫu thiết kế, sau khi trao đổi với Nick facebook Khanh Hong Nguyen được biết anh này là giám đốc công ty. Sau khi báo giá, mình chuyển thanh toán trước đơn hàng, vì nó chỉ có hơn 2 triệu đồng thôi. Anh này hẹn mình 1 tuần có hàng. Sau khi gửi file chốt file. 7 Ngày sau mình nhắn tin hỏi hàng thì được hẹn thêm 3 ngày nữa (Tức là 10 ngày) do hàng không mấy gấp nên mình OK luôn. Đến 3 ngày sau, bên đó giao hàng cho mình. Sau đó mình kiểm tra hàng thì mới vỡ lẽ, hàng in công ty này làm rất tệ, màu sắc in ra sai 1 trời 1 vực so với file thiết kế, và mẫu mình đã in (ở đây là khác 1 trời 1 vực chứ không phải chênh lệch màu giữa file thiết kế và thành phẩm in đâu nha), không những thế, bế thành phẩm lệch qua lệch lại tới 1cm và hơn, đường cấn gấp thì rách tùm lum, dán thì dính chùm vào nhau mà không loại ra, màu sắc 1 loại mà in ra 5 -7 loại màu, cái đậm, cái nhạt, cái tái mét.
  Sau đó mình nhắn tin cho nhân viên của công ty hỏi tình hình thế này giải quyết sao? (người này đã trực tiếp làm việc với mình sau khi chốt lên hàng). Thì không nhận được câu trả lời sau 2 ngày nhắn tin. Kế đó mình nhắn tin trực tiếp cho Ông Khanh Hong Nguyen thì ổng báo trong group làm việc là sẽ lấy hàng về kiểm tra. Nhân viên Tên Huệ hẹn mình lấy hàng về kiểm tra, Nhưng 4-5 ngày sau không tới lấy hàng về. Kễ từ đó, mình nhắn tin không thấy ai trả lời cả. Vậy là xong đơn hàng của mình. Tốn 2 triệu mấy, tốn 1 đống thời gian
  [​IMG]
  Lỗi bế bị rách đường cấn

  [​IMG]
  Lỗi bế bị rách đường cấn

  [​IMG]
  Màu file thiết kế


  [​IMG]
  Màu khi in ra

  [​IMG]
  Trong 1 lô hàng mà có nhiều loại màu khác nhau

  [​IMG]
  Chờ mãi không thấy ai tới lấy hàng

  Thật sự, Mình đọc khá nhiều báo bốt phốt công ty này rồi, Nhưng cũng khá lâu rồi nên mình nghĩ nó cũng đã ổn hơn, Nhưng không ngờ nó vẫn như vậy.
  Anh chị em có tìm đối tác in thì tốt nhất né Công ty này ra nhé. Làm ăn cực kỳ vô trách nhiệm, hàng hoá làm ra chất lượng phải nói là tệ nhất trong tất cả nhà in mình từng làm việc
  Danh sách râu ria của công ty này
  Link faebook của ông giám đốc: https://www.facebook.com/nguyenhongkhanh85
  Fanpage chính thức của công ty: https://www.facebook.com/Vinanetco/
  Cảm ơn mọi người đã đọc!!!

  ...
 2. Nighter

  Nighter Thành viên cấp 3

  ko thấy ảnh bạn ơi
  DinhMinh Design thích bài viết này
 3. DinhMinh Design

  DinhMinh Design Thành viên cấp 1

 4. taothiha

  taothiha Mới đăng kí

  kiếm mấy công ty uy tín lâu đời mà in, chứ đi làm lại mấy công ty nhỏ nhỏ nó hay bị sai sót lắm.

Ủng hộ diễn đàn