Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

VMware Workstation 14.1.3 Pro Build 9474260 + Lite F.U.L.L mới nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi Thanh Nguyen, 18/8/18.

Lượt xem: 3,976

 1. Thanh Nguyen Mới đăng kí

  Như các bạn đã biết VMware Workstation Pro là một trong những phần mềm tạo máy ảo tốt nhất hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng chạy nhiều hệ điều hành bằng máy ảo trên một máy tính. Phiên bản mới nhất của phần mềm này là VMware Workstation 14 Pro. Phần mềm được phát triển bởi VMware Inc.
  [​IMG]

  Download VMware Workstation 14.1.3 Pro Build 9474260
  VMware Workstation là phần mềm tạo máy ảo chuyên nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất hiện nay. Phần mềm cung cấp cho người dùng cách tính năng hữu ích nhất trong việc tạo máy ảo.

  Ở phiên bản mới nhất này, VMware Workstation Pro mang đến cho người dùng những tính năng mới giúp nâng cao hiệu quả công việc và nâng cao tính bảo mật.

  Phần mềm này cho phép chạy nhiều hệ điều hành như Linux, Windows và nhiều hệ điều hành khác bằng máy ảo trên một máy tính. Vì vậy người dùng có thể chạy nhiều ứng dụng cùng lúc trên các hệ điều hành khác nhau mà không cần khởi động lại máy. Điều này giúp cho người sử dụng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.
  [​IMG]


  Để tải hệ điều hành cần cho việc chạy máy ảo, bạn có thể sử dụng phần mềm Windows and Office ISO Download, phần mềm hỗ trợ tải Windows tốc độ cao.

  Ngoài ra, VMware Workstation Pro còn cung cấp môi trường làm việc an toàn và cô lập. Điều này có nghĩa là người dùng có thể dùng để đánh giá hệ thống và phần mềm một cách an toàn nhất. Tính năng này còn giúp các nhà phát triển test phần mềm, các phiên bản cập nhật mới nhất trước khi đưa tới người dùng. VMware Workstation Pro khiến việc kiểm tra hệ thống và ứng dụng dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng có thể tạo ứng dụng cho Windows 10, kiểm tra tính tương thích với trình duyệt.

  Để nâng cao tính bảo mật, phần mềm cho phép chạy máy ảo mã hóa và sử dụng mật khẩu. Vì vậy chỉ những người dùng được cấp phép mới có thể truy cập được.

  Phiên bản Workstation 14 Pro có thêm tính năng Network Latency. Với tính năng này người dùng có thể tùy chỉnh traffic của mỗi máy ảo.

  Với chức năng điều khiển mới, khi kết nối tới vSphere, người dùng có thể kiểm soát Power cho ESXi hosts.

  Ngoài ra phiên bản mới còn cải thiện hiệu năng đáng kể nhờ tận dụng CPU đời mới.

  Các tính năng chính có trên VMware Workstation 14 Pro
  • Cung cấp môi trường làm việc an toàn
  • Kết nối với các Workstation servers khác để quản lý máy ảo
  • Nâng cao tính bảo mật
  • Test ứng dụng di động nhờ việc triển khia Android-x86
  • Nâng cao hiệu năng nhờ tận dụng kiến trúc CPU mới


  Link down VMware Workstation 14.1.3 Pro Build 9474260 F.U.L.L (443MB)
  [LOCK]https://mshare.io/file/qbx1UD[/LOCK]

  ...
 2. trandan725

  trandan725 Banned

  • Cung cấp môi trường làm việc an toàn
  • Kết nối với các Workstation servers khác để quản lý máy ảo
  • Nâng cao tính bảo mật
  • Test ứng dụng di động nhờ việc triển khia Android-x86
  • Nâng cao hiệu năng nhờ tận dụng kiến trúc CPU mới

Ủng hộ diễn đàn