Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

VMware Workstation 16 Pro – Full Active

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi tonecyber, 4/4/21.

Lượt xem: 3,107

 1. tonecyber Mới đăng kí

  [​IMG]

  VMware Workstation là gì?
  VMware Workstation là một chương trình cho phép bạn chạy một máy ảo trên máy tính vật lý. Máy ảo này sẽ chạy độc lập. Máy ảo là môi trường khá lý tưởng để bạn chạy thử các hệ điều hành mới như Linux, truy cập các trang web có độ tin cậy thấp, tạo môi trường điện toán đặc biệt cho trẻ em, kiểm tra ảnh hưởng của virus máy tính…. Bạn thậm chí có thể in và plug in USB drive.
  Tính năng nổi bật VMware Workstation 16 Pro
  Container và Kubernetes
  Đối với các lập trình viên phát triển ứng dụng, thì nay VMWare đã hỗ trợ Container và cả Kubernetes trong VMWare Workstation với công cụ command line : vctl.
  [​IMG]

  Container và Kubernetes
  vctl cho phép người dùng kéo, thả, xây dựng và chạy OCI container image và giờ đây cũng bao gồm khả năng triển khai các cụm Kubernetes Cluster.
  Để hỗ trợ loại, vctl tạo “docker compatible socket” để có thể kết nối mà không cần sửa đổi, bằng cách sử dụng triển khai containerd. VMware rất mong được hợp tác chặt chẽ với cộng đồng nguồn mở để giúp hỗ trợ nhiều công cụ và quy trình làm việc hơn.
  DirectX 11 và OpenGL 4.1
  Workstation 16 sẽ hỗ trợ chạy các trò chơi và ứng dụng với Direct3D phiên bản 11, còn được gọi là ‘DirectX 11’ hoặc OpenGL 4.1. Người dùng hiện có thể phân bổ tối đa 8GB vRAM giúp tăng tốc xử lý 3D cho bạn để tối đa hóa hiệu suất trò chơi và ứng dụng 3D.
  Khả năng tương thích kết nối vSphere 7
  Workstation đã được cập nhật để hỗ trợ kết nối với vSphere 7 thông qua ESXi và vCenter để vận hành và cấu hình VM từ xa, cũng như cung cấp khả năng giúp bạn linh động quản lý khối lượng công việc và khả năng tương thích giữa cơ sở hạ tầng ảo của Máy tính để bàn và Trung tâm dữ liệu.
  [​IMG]


  Khả năng tương thích kết nối vSphere 7
  Giao diện người dùng Chế độ tối (Dark UI)
  Khi khởi chạy Workstation 16 cho Windows, điều đầu tiên người dùng có thể nhận thấy là chúng tôi đã thêm một tính năng Chế độ tối hoàn toàn mới vào Giao diện người dùng của Workstation Pro và Player. Giao diện mới nổi bật này mang lại cảm giác như đang ở nhà trên các phiên bản mới nhất của Windows 10.
  [​IMG]

  Giao diện người dùng Chế độ tối (Dark UI)
  Và đây giao diện tối thui.
  [​IMG]

  Giao diện người dùng Chế độ tối (Dark UI)
  Sandboxed Graphics Rendering Engine
  Workstation cung cấp một tính năng nâng cao bảo mật mới: Sandbox Renderer. SBR chạy công cụ đồ họa ảo trong các thread riêng biệt với ít đặc quyền hệ thống, giúp Fusion và Workstation an toàn hơn khi sử dụng mà không làm giảm hiệu suất hoặc chất lượng.
  Máy chủ Linux: Công cụ render đồ họa Vulkan
  Với Workstation 16 dành cho Linux, chúng tôi đã thêm một công cụ render mới tận dụng API Vulkan. Trình kết xuất Vulkan mới của chúng tôi có thể phân phối DirectX 10.1 và OpenGL 3.3 sang vms ngay cả khi sử dụng GPU Intel tích hợp.
  Cải thiện khả năng tiếp cận
  Chúng tôi tin tưởng vào việc làm cho máy tính trở nên toàn diện nhất có thể cho mọi người. Vì vậy, chúng tôi đã cải thiện việc tuân thủ VPAT Mục 508 để giúp người dùng thuộc mọi loại nhận được đầy đủ lợi ích của việc sử dụng máy ảo.
  [​IMG]

  Cải thiện khả năng tiếp cận
  Hỗ trợ USB 3.1 + Hiệu suất & sửa lỗi
  Trong bản phát hành này, chúng tôi cũng đã bổ sung hỗ trợ cho các thiết bị ảo USB 3.1, cho phép chuyển các thiết bị phần cứng USB 3.1 vào các máy ảo có hỗ trợ đầy đủ trình điều khiển.
  Máy chủ VM được phép tạo vơi phần cứng lớn hơn
  • 32 virtual CPUs
  • 128 GB virtual memory
  • 8 GB virtual graphics memory
  Hỗ trợ các Hệ Điều Hành mới
  • RHEL 8.2
  • Debian 10.5
  • Fedora 32
  • CentOS 8.2
  • SLE 15 SP2 GA
  • FreeBSD 11.4
  • ESXi 7.0
  Tải VMware Workstation 16 Pro tại đây
  Dùng IDM để được max tốc độ download
  Code:
  https://sharesoft.vn/phan-mem-tang-toc-download-idm-6-38-build-12/
  Tải VMware Workstation 16
  Code:
  https://sharesoft.vn/vmware-workstation-16-pro-full-active/
  Hướng dẫn cài đặt
  • Chạy file VMware.Workstation.16.Pro.v16.1.1.17801498.exe
  [​IMG]

  • Chọn No để cài tiếng Anh nha bà con.
  [​IMG]

  • Chọn Next, cho đến khi phần mềm chạy cài đặt
  [​IMG]

  [​IMG]

  • Chọn Finish
  [​IMG]

  • Thế là xong
  [​IMG]

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn