Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[VNXF] - Code tạo chữ chạy trên đầu forum Xenforo

Chủ đề thuộc danh mục 'Hướng dẫn - Thủ thuật Xenforo' được đăng bởi PCO, 2/2/16.

Lượt xem: 2,591

 1. PCO Thành viên cấp 2

  Đây là bài viết hướng dẫn các bạn thêm 1 hoặc nhiều đoạn chữ chạy (hoặc không chạy) . Hướng dẫn này giúp các bạn có thể đưa các chủ đề mình muốn lên trên đầu forum ( cụ thể là dưới breadcumb và trên title bar ) . Chỉ là hướng dẫn cho các bạn biết thêm , nếu bạn nào không thích có thể bỏ qua .
  Vào acp -->Styles--> Tìm template forum_list , tìm đoạn :
  Code:
  <xen:h1>{$xenOptions.boardTitle}</xen:h1>
  Thêm vào dưới đó :
  Code:
  <marquee direction="left" style ="border:green 1px SOLID" scrollamount="3" align="baseline" width="100%" loop="10000" scrolldelay="60" behavior="scroll" onmouseover="this.stop()" onmouseout="this.start()"><span style="margin-left :50px">Nội dung thứ 1</span><span style="margin-left :50px">Nội dung thứ 2</span><span style="margin-left :50px">Nội dung thứ 3</span></marquee>
  Trong đó :
  direction="left" : chữ sẽ chạy từ qua trái .
  onmouseover="this.stop()" onmouseout="this.start()" : đưa chuột thì dừng , bỏ chuột ra thì chạy .
  span style="margin-left :50px" : code này có mục đích để phân chia khoảng cách giữa các nội dung ( nếu bạn muốn chữ chạy với nhiều nội dung).Sửa 50px bằng khoảng cách bạn muốn .
  style ="border:green 1px SOLID": đống khung dòng chữ , ở đây mình chọn khung với viền màu xanh lá , độ dày 1 px. Các bạn có thể sửa lại
  Nội dung thứ 1 ,2,3 :các bạn thay nội dung muốn thể hiện ở đây.

  Chúc các bạn thành công.

  Nguồn: VNXF.VN​

  ...

Ủng hộ diễn đàn