Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vợ chủ động tìm về với tình cũ, theo các bác, em phải làm sao?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Mrlordi, 15/4/14.

Lượt xem: 5,164

 1. Mrlordi Mới đăng kí

  Em xin phép post bài này bằng nick mình mới tạo. Bản thân mình trên facebook có rất nhiều mối quan hệ, trên diễn đàn rất nhiều bạn biết mình cũng như face mình, nên mình phải làm thế. Mình chỉ muốn nghe vài lời khuyên của mọi người mà thôi. Rất cảm ơn nếu các bác chịu khó ngồi đọc bài viết của mình.

  Đầu tiên phải nói là mình lấy vợ sớm, do sự giới thiệu của một người có địa vị và uy tín với gia đình, đồng thời do sự thúc đẩy của hai bên gia đình, nghiêm túc và không có sự can thiệp từ “bác sĩ”.

  Khi mình quen vợ mình bây giờ, cô ấy và người yêu cũ vừa chia tay được một thời gian (do anh chàng kia chủ động đá để đi theo người khác). Trong thời gian yêu vợ mình, mình nhận ra rằng vợ mình và người yêu cũ vẫn còn nặng tình, vương vấn. Ngày mà gia đình hai bên gặp nhau, nói chuyện cũng là ngày bắt đầu cái mớ rắc rối trong chuyện tình cảm của mình. Anh người yêu cũ biết tin nhà mình đến nói chuyện tương lai với nhà vợ mình, thì bỗng dưng thay đổi thái độ, nối lại liên lạc với vợ mình, ngày đêm nhắn tin, gọi điện để níu kéo, gây phiền hà cho mình (vợ mình có phiền không thì không biết). Không những thế còn hay đón đầu vợ mình ở trường, ở nhà để nói chuyện (nhà anh này gần nhà vợ mình), giải thích, xin lỗi,v.v… đồng thời còn gặp mẹ vợ (tương lai) của mình than thở, giãi bày, mua quà gửi về nhà vợ mình khiến mọi người trong nhà vợ mình cảm thấy phiền hà và không hài lòng (Nhà vợ mình vốn không thích anh này do sống không tình cảm, thái độ nhát gừng, không có sự quan tâm đến vợ mình hồi còn yêu). Thậm chí bố mẹ vợ mình buộc vợ mình phải mang trả lại quà cho anh kia. Sau đó, vợ mình hứa là không liên lạc gì với anh ta nữa, hai đứa thống nhất là đổi sim để tránh anh kia làm phiền và mình đã mua sim mới cho vợ dùng. Nhưng chỉ độ ba hôm sau, vợ mình lại chủ động cho người yêu cũ biết số điện thoại mới. Và thế là màn xin lỗi, than vãn, làm phiền qua điện thoại ngày đêm được tiếp tục. Mình cũng không để ý nội dung tin nhắn vợ mình nhắn cho lão ấy, cũng không lôi điện thoại vợ ra đọc tin nhắn.

  Mẹ mình có nói với vợ mình rằng: Nếu không dứt được ông kia, vẫn còn yêu thì tốt nhất là bỏ mình đi, quay về mà yêu ông kia. Mình vốn khắc tính với mẹ mình từ nhỏ nên tất nhiên là không đồng tình với câu đó của mẹ mình dành cho vợ mình, và ra sức bảo vệ vợ mình trước sự rắc rối đó.

  Khi yêu, vợ mình có nói với mình là cô ấy không còn “zin”, đã bị người yêu cũ ép và lấy đi rồi. Mình cũng không quan tâm nhiều về chuyện đó, cũng hỏi han mấy lần về chuyện bị ép như thế nào rồi thôi, mình vẫn yêu và chăm sóc vợ mình bình thường :DLần đầu tiên khi mình và vợ mình “xếp hình”, trước khi xếp hình, tự dung cô ấy tỏ vẻ sợ sệt và khóc, cứ như là chuẩn bị xếp hình lần đầu. Sau khi xếp hình xong thì vợ mình thủ thỉ rằng thực ra đây là lần đầu của cô ấy. Cô ấy khóc và sợ là vì nhớ lại chuyện người bạn của cô ấy ngày trước: Bạn của cô ấy yêu một anh, hai người quan hệ với nhau, dù là lần đầu nhưng bạn cô ấy không ra máu. Nghĩ là cô ta không trung thực, anh kia ruồng bỏ cô ấy với cái thai trong bụng. Uất ức, không bao lâu sau cô gái kia thắt cổ tự tử khi cái thai được 2 tháng. Vợ mình nói rằng cô ấy sợ xảy ra chuyện tương tự và lo rằng mình sẽ hiểu lầm nên mới phải nói dối là đã mất zin. Cơ mà lúc 2 đứa mình xếp hình, mình cũng chả thấy tí máu nào. Mình vào nhà tắm một lát rồi quay vào, thì thấy tay vợ mình cầm tờ giấy ăn, trên đó có vệt hồng hồng, vợ mình nói là vừa lau xong thấy có vết máu (như để cố minh chứng là còn zin hay sao á?). Nhưng thực sự là mình không quá quan tâm chuyện đó, mình khẳng định là vậy. Mình kể lại đoạn này chỉ để mọi người thấy thái độ kì cục của của vợ mình. Chuyện vẫn còn tiếp…

  Do sự thúc ép cưới từ hai bên gia đình, mình và vợ mình lấy nhau khá sớm. Cuộc sống vợ chồng cũng ok, nhưng thực sự không quá hạnh phúc, có lẽ phần là do hai người không chủ động tìm hiểu nhau khi còn yêu. Bọn mình có một đứa con trai, và trông hai bố con giống nhau y đúc, cứ như là sinh đôi ý :D Cuộc sống cứ thế trôi đi… Đầu năm nay, tự dưng mình nhớ ra nên hỏi vợ mình xem dạo này còn liên lạc gì với người yêu cũ nữa không, vợ mình bảo lâu rồi không còn giao tiếp gì nữa. Mình cũng an tâm cho đến khoảng thời gian gần đây. Dạo này vợ mình tự nhiên lại rất hay đọc tiểu thuyết, ngày đêm cầm cái IP trên tay để cày tiểu thuyết trên mạng, mà lại là những tiểu thuyết có đôi phần hơi hướng “nhạy cảm”, không chỉ vậy còn thường xuyên xin về ngoại chơi. Mới về chơi hẳn một tuần, ít lâu sau lại xin đi. Mình thấy hơi lạ lạ nhưng vẫn đồng ý cho vợ về ngoại, mà có không đồng ý vì thời tiết Hà Nội dạo đó không tốt, thì hôm sau vợ mình vẫn cứ đi. Một hôm vợ xuống ngoại, mình phát hiện ra vợ mình về ngoại không chỉ cho cháu chơi với ông bà ngoại, mà vợ mình còn ra ngoài đi chơi vào buổi tối. Đi đâu, với ai thì mình cũng không rõ, nhưng mình tự trấn an là chắc đi ăn cưới, đi với bạn bè đã lâu không gặp.

  Lần này từ ngoại về, cô ấy vẫn cứ khư khư cái IP trên tay ngày đêm đọc mấy cuốn tiểu thuyết trên mạng. Nấu cơm, đi vệ sinh, cho con ăn,… đều cầm cái điện thoại trên tay. Mình chỉ nghĩ cô ấy ham mê đọc truyện quá đà, còn ngoài việc đọc truyện, cầm điện thoại liên lạc gì với ai mình không can thiệp, đó là chuyện riêng tư. Nhưng cô ấy đi ngủ vẫn cứ cầm điện thoại đọc truyện, lãnh cảm với việc chăn gối (trước đây cô ấy vẫn ko mặn mà lắm với chuyện đó), có khi còn yêu nhau xong, cô ấy lại quay ra cầm điện thoại tiếp tục lướt, , hai bố con lại ôm nhau ngủ. Có điều là trước đây cô ấy rất “khô”, nhưng dạo này tự nhiên nước nôi đầy đủ (cái này các bác có thể đọc tiếp để xem tại sao lại thế). Lắm lúc mình rất bực mình vì thái độ ham mê quá đà của cô ấy, giằng điện thoại bắt đi ngủ thì cô ấy tỏ vẻ khó chịu. Lắm hôm cô ấy ôm cái điện thoại tới 1-2 giờ sáng. Mình thì toàn ra khỏi nhà từ sớm, về lúc chiều tối. Làm việc khá căng thẳng nên đêm mình thường ngủ rất say, không biết buổi đêm cô ấy có nhắn tin hay liên lạc với ai không. Chỉ biết là thi thoảng cứ vào nửa đêm, khi mình đang ngủ thì cô ấy lại ôm mình, hôn hít, mơn trớn, ánh mắt cô ấy lúc đó cũng lộ rõ vẻ vui sướng,… Một đêm, cô ấy lại đánh thức mình bằng những hành động đó (lúc ấy tầm 1h30 sáng), rồi hai vợ chồng “xếp hình”. Đang xếp hình dở thì điện thoại cô ấy đổ chuông, không phải một lần và vài lần. Rồi có tin nhắn, đang trong giai đoạn cao trào mà cô ấy lại lôi máy ra, bấm bấm, thử hỏi có bực mình không.Đặt máy xuống giường, cô ấy kêu đau rồi nhất quyết đẩy mình ra. Lúc này thì mình nghi ngờ thật sự, cầm máy cô ấy lên xem, số không có trong danh bạ, nhưng mình đã kịp nhớ trước khi cô ấy GIẬT LẠI và xóa lịch sử cuộc gọi và tin nhắn (số máy có đuôi 13 trùng số máy mình). Mình hỏi cô ấy là ai mà lại liên lạc lúc nửa đêm thì cô ấy bảo rằng bạn nó trêu? Các bác thử nghĩ xem, không phải là người biết cô ấy đang thức vào lúc đó thì làm sao mà nháy máy và nhắn tin thế được.

  Mình xâu chuỗi những sự không bình thường của vợ mình gần đây, và đặt nghi vấn vào người yêu cũ của vợ. Nghĩ là làm, hôm sau, mình cầm IP của vợ và cắm vào máy tính, khôi phục những cuộc gọi và tin nhắn đã bị xóa. Tuy nhiên, do vợ không dùng Itunes nên mình chỉ khôi phục được phần nào, nhưng cũng đủ để mình nắm được tình hình. Số máy đêm qua mình thấy liên lạc với vợ mình từ hơn 1 tháng nay, thường là vào ban đêm. Tin nhắn hôm qua cũng được khôi phục, tuy nhiên, nội dung của nó được viết không dấu, có vài kí hiệu nên mình không hiểu được. Các tin nhắn từ trước thì chỉ lưu lại thời gian gửi, không còn lưu lại nội dung.

  Mình bắt đầu nghi ngờ cực độ, vì nếu như không có gì khuất tất, việc gì cô ấy phải xóa số và tin nhắn sau mỗi lần liên lạc suốt hơn tháng qua. Mình chợt nhớ trước đây, mình cầm điện thoại của vợ chơi game thì ko sao, nhưng giờ cứ sờ vào là cô ấy vội vã giật lại. Chỉ tại mình quá vô tư nên không nhận ra thái độ khác thường của vợ. Trực giác cho mình biết là gần đây vợ mình đã nối lại liên lạc với người yêu cũ.

  Mấy hôm sau, mình suy nghĩ suốt là có nên chờ đợi những động thái tiếp theo của vợ để tránh việc nghi oan cho vợ, nếu đúng việc vợ mình và người yêu cũ liên lạc với nhau từ hơn 1 tháng nay là có thật thì phải đợi thời cơ chin muồi, vạch trần sự thật để vợ mình hết đường chối (vợ mình nói thật là rất già mồm và ngang bướng ạ). Hay là rủ vợ ra ngồi nói chuyện đàng hoàng vệ cuộc gọi lúc nửa đêm, về số điện thoại đó, giãi bày một cách nghiêm túc về thái độ của vợ gần đây để hai vợ chồng hiểu nhau hơn?

  Mình chưa kịp làm điều gì thì hôm kia, khi đang dỗ con ngủ, vợ mình vẫn cầm điện thoại khư khư trên tay để lướt. Mình có nhắc cô ấy rằng 3G dùng rất tốn kém, đã có net trọn gói thì ra máy tính mà đọc (cô ấy mượn cả laptop của cậu em vợ về để tiện lướt mạng cá nhân) thì cô ấy biện hộ rằng:”Sim em là sim khuyến mãi, hàng tháng được tặng tiền, không tin anh xem tin nhắn tổng đài gửi khuyến mãi về đây nà”". Nực cười, vợ mình định qua mặt mình – con ma hay lục lọi món công nghệ bằng vài lời trẻ con đấy à. Mình bực mình quá mới quát:”Đm! Mấy cái tin nhắn nạp tiền cả trăm nghìn hàng tháng qua sao không giơ ra đây? Hay là xóa rồi? Tưởng xóa đi là xong á? Cắm vào máy tính khôi phục được hết!”
  - Á à! Giờ lại còn cả cái kiểu điều tra, quản lý nhau thế à? – Cô ấy giở giọng đanh đá.
  - Đm! Trước tao chả bao giờ làm thế đâu, từ cái thái độ lấm lét đêm hôm trước tao mới phải khôi phục dữ liệu mà kiểm tra. Thế cái số 090… là của đứa nào, mà liên lạc từ đầu tháng 3 tới giờ, cứ mỗi lần liên lạc xong là phải cẩn thận xóa đi, hả!? – Mình chửi thẳng

  Vợ mình cứng họng, không nói được gì. Mặt tỏ thái độ bình tĩnh, vênh váo, nhưng tay lại run run.

  Tối hôm đó, mình không gây sức ép gì lên vợ, không bắt phải tường thuật mọi chuyện, chỉ cần nói chủ nhân số 090… đó là ai? Vợ mình im lặng, quanh co, không trả lời, rồi nói là số của bạn, rồi số của anh C. (người quen của vợ),… nhưng không lừa được mình, bản thân mình khi bị dồn đến tình huống khó xử thường rất “cáo”. Mình mới nói:”Anh không bắt em phải kể mọi chuyện, kể lại nội dung cuộc gọi, tin nhắn của em, anh biết em về ngoại nhưng có ra ngoài chơi với ai đó, anh cũng không cần hỏi xem em đi với ai, chơi ở đâu, cũng không cần biết em đã làm những gì mà anh chưa biết, chỉ cần em nói ra đấy là ai mà làm phiền em vào những buổi đêm, ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình mình…”. Vợ mình vẫn tỏ thái độ câng câng. Mình mới tiếp:”Còn nếu em không chịu nói, ngày mai anh cho phép em và thằng cu xuống ngoại chơi tẹt ga, khi nào em xếp một cuộc hẹn cho anh và chủ nhân số đó, nói chuyện đàng hoàng thì khi đó em lại về nhà. Có muốn giữ cái gia đình này anh mới phải gặp thằng đó. Còn nếu đã chán em thì anh đã ủng hộ em giữ cái quan hệ đó, càng tốt, sớm chia tay. Còn em nhất định không hợp tác, anh sẽ nhờ ông bà hai bên can thiệp để gặp. Vì đây không đơn thuần là quan hệ xã giao nữa, cái thái độ của em đã tố cáo em. Hai vợ chồng đang “yêu” nhau thì đầu em lại nghĩ đến người khác, thản nhiên nhắn tin lúc đang “làm việc”, em nhắn tin với người ta đêm khuya, tung hứng cho sướng rồi không nhắn nữa thì quay sang tìm chồng để giải quyết sự sung sướng”. Vợ mình bị nói vậy thì vừa cay cú, vừa sợ, khóc lóc, nói rằng dù thế nào cũng không muốn để mình gặp mặt người kia. Mình mới nói:
  - Anh gặp không phải để làm gì người ta hay làm gì em hết. Gặp để nói chuyện lịch sự, anh không cấm người ta liên lạc với em, từ khi yêu nhau anh đã nói là anh ghét nhất loại dối trá quanh co, cứ liên lạc đàng hoàng đi, và cũng đừng khuya quá, ảnh hưởng đến gia đình mình. Nếu như em sợ có gì xảy ra với thằng đó thì hẹn gặp ở nhà em cũng được, hoặc gặp ở nhà thằng đó cũng được, anh chỉ nói chuyện lịch sự, chứ anh thấp bé này thì làm gì được ai.
  Vợ mình tiếp tục tỏ thái độ bất cần:”Là em chủ động liên lạc, chả liên quan gì đến người ta. Coi như em sai lần đầu đi, lần sau em không thế nữa”. Lại là chủ động liên lạc, và đây cũng đâu phải lần đầu, chỉ đến khi mình ép phải cho gặp mặt thằng đó bằng được thì mới nói một câu nhát gừng:”Ừ! Người yêu cũ đấy!”.

  Mình cũng chẳng sốc, cũng chẳng nói gì thêm, quay sang nằm ngủ.

  Chuyện kết thúc có vẻ hơi cụt, nhưng đây không phải chuyện câu like, cái em cần là xin vài lời khuyên từ các bác. Theo các bác, em vẫn có ý định gặp mặt người yêu cũ của vợ em để nói chuyện, nhằm giữ cái gia đình nhỏ bé của em, như vậy là đúng hay sai?

  Thực sự là vợ em vẫn còn nặng tình với ông người yêu cũ kia, bản thân cuộc sống vợ chồng cũng không quá nồng ấm, chỉ tầm tầm thôi. Em cũng nói luôn với vợ em:”Em cảm thấy nơi nào là tốt cho em thì em nên đến đó, đấy là vì hạnh phúc của em, anh sẵn sàng tạo điều kiện”.

  Vậy là cái thời gian vợ em tái liên lạc với người yêu cũ trùng với khoảng thời gian vợ em hay đòi về ngoại chơi. Tất nhiên là về ngoại rồi vẫn đi chơi riêng ở ngoài. Em không gặng hỏi thêm, và cũng không muốn biết, vì nếu sự thật được nói ra, biết đâu kẻ đau đớn là em. Hằng đêm, và lúc em đi làm ban ngày, vợ em vẫn liên lạc với người yêu cũ, thế nên nửa đêm khi vợ em bỗng dung hào hứng chuyện chăn gối là do mới nói chuyện với thằng kia xong. Có khi mấy cái chuyện lần đầu bọn em xếp hình cũng lại là do vợ em bịa đặt ra.

  Theo các bác, giờ em phải làm sao với vợ em - một người quen miệng dối trá? Em vẫn còn trẻ, 24 tuổi, liệu có nên mở đường cho vợ em tự lựa chọn tương lai?

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 19/4/14
  Trần Duy Hoàng thích bài viết này
 2. guitar_kid

  guitar_kid Thành viên cấp 2

  một người đã như thế rồi thì có chắc rằng ko nói dối hay làm ji đấy lần thứ 2 và có thể lần n+1, e chưa đủ kinh nghiệm sống nên chưa thể cho bác lời khuyên gì dc chỉ mong bác hãy nghĩ đến tương lại của con cái, cuộc đời còn dài bác mới 24 tuổi.
  Gooner DesignerMrlordi thích bài viết này.
 3. Mrlordi

  Mrlordi Mới đăng kí

  guitar_kid em cũng đồng tình với bác như thế, vấn đề là vợ em nói dối quanh co từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn, không biết sau này có tin được hông nữa. Cái hồi yêu thì hứa lên hứa xuống sẽ không liên lạc gì nữa, vì hạnh phúc 2 đứa, thế rồi mèo lại hoàn mèo, những mấy lần
 4. hgn86

  hgn86 Mới đăng kí

  Cái quan trọng bây giờ là vợ bạn còn tình cảm với bạn hay ko?
  Và bạn có thể quyên mọi chuyện nếu cô ấy dứt khoát với người cũ hay ko?
  Nếu không thì họp 2 gia đình lại và chia tay cho nó sớm.
  Mong bạn có sự lựa chọn đúng.
  Mrlordi thích bài viết này
 5. idontcare

  idontcare Thành viên cấp 1

  Nếu ko có tình cảm dứt khoác đi bạn...đừng nói là nghỉ về con cái...sau này nó càng tệ hơn thôi..vợ chồng ko hòa hợp cãi nhau rồi trút vào con cái cũng vậy!.
  Mrlordi thích bài viết này
 6. OKguy

  OKguy Thành viên cấp 2

  Chỉ có những thằng đàn ông "khốn nạn" mới kiểm tra điện thoại của vợ ! và nói thẳng cách hành xử của Thớt đéo đáng mặt đàn ông.
 7. guitar_kid

  guitar_kid Thành viên cấp 2

  uhm cho dù ko kiểm tra đi nữa thì cũng lộ ra nhiều thứ khác, cũng là con người mà đòi hỏi lòng nhân từ một cách quá đáng hết lần này đến lần khác thì xin lỗi e ko có cửa
  Mrlordi thích bài viết này
 8. idontcare

  idontcare Thành viên cấp 1

  Bác OKguy có vẻ quá nhỉ...nếu vợ bác cứ như thế thì phải làm sao....mình tuy cũng ko thix kiểm tra những cái riêng tư của vợ...mà đi với mình cứ nhắn nhắn lướt lướt dt là mình ý kiến liền
  Nguyễn Tất ThắngMrlordi thích bài viết này.
 9. marktran1110

  marktran1110 Thành viên cấp 2

  2 vợ chồng cần nói chuyện rõ ràng hơn. Cái quan trọng là xác định quan hệ hiện tại của vợ bạn và tên kia thế nào? bạn có thể vì con cái mà chấp nhận và cho qua nếu có ấy thực sự biết lỗi không? còn vợ bạn suy nghĩ và muốn thế nào? Thực sự thì tìm sự giúp đỡ từ bên ngoài là rất khó, bạn chỉ có thể tự mình đương đầu giải quyết thôi vì không ai hiểu bạn bằng chính bạn cũng như bạn hiểu vợ mình hơn những người khác vì vậy 2 vợ chồng cần nói chuyện rõ ràng thẳng thắn. Mọi quyết định thì cũng hãy nhìn con cái rồi quyết định. Nếu có thể cho qua và coi như 1 kỷ niệm buồn dù không hàn gắn 100% được thì cũng nên vì con mà cho qua, còn nếu cảm thấy nó luôn luổn quẩn trong đầu và không thể quên và cho qua được thì chia tay vì cho dù bạn nhẫn nhịn đc bây giờ nhưng sau này thì sao? hẳn lúc đó cuộc sống gia đình bạn cũng thành địa ngục và cũng chẳng tốt cho 1 ai cũng như con của bạn.
  Mạnh mẽ lên đau 1 lần rồi thôi bạn ạ
  P/S : còn tui rơi vào hoàn cảnh của bạn thì chỉ có 1 câu ngắn gọn thôi: cút ra khỏi nhà bố!!!!
  Mrlordi thích bài viết này
 10. huydosg2008

  huydosg2008 Thành viên cấp 1

  Nếu câu chuyện là sự thật mình nghĩ đầu chủ thớt chắc mọc 1 đống sừng roài. haizz!. chia buồn.
  các cụ nói cấm sai câu nào " tình cũng k rủ cũng tới ".
  24 tuổi còn quá trẻ để làm lại tập 2 và nhiều tập khác...
  nếu câu chuyện trên fake và để đọc giết time thì cũng có thể xảy ra 1ai đó ...
  OKguy : nếu bạn rơi vào trường hợp này bạn sẽ làm gì ???
  Mrlordi thích bài viết này
 11. HANQ1929

  HANQ1929 Mới đăng kí

  Bác đi nói chuyện tử tế đương nhiên là việc nên làm, nhưng thực tế không đơn giản.
  Bây giờ thử chia làm 2 trường hợp.
  Thứ nhất bác đi gặp thằng kia nói chuyện, thái độ của nó chẳng ra gì với bác đâu, nó đã dám liên lạc với vợ bác, có nói chuyện cũng vô ích, bằng mặt không bằng lòng. Cứ cho cả 3 đều thống nhất, nhưng vợ bác đã tái phạm rất nhiều lần rồi, hơn nữa cũng không yêu bác, như vậy sau này cuộc sống không hạnh phúc, chưa kể bác sẽ để phí tuổi 24 của bác.
  Thứ hai, hai bên gia đình nói chuyện li hôn, người khổ đương nhiên là con bác, và vợ bác là người gánh hậu quả, thằng kia bỏ vợ bác lần rồi, chắc gì nó không bỏ lần 2 lần 3...? Đến lúc kết thúc xong xuôi, nó lại lôi vợ bác về nhà đánh đập, chậc.
  Còn cái chuyện còn trinh lần đầu ấy, lúc đầu thì ai cũng sợ sệt như vợ bác ấy, sau đó lại lôi chuyện vớ vẩn gì ra, rồi lại thấm giấy để chứng minh, cái này thì em nghi ngờ như bác.
  Em mới phân tích 2 khả năng theo suy nghĩ thiển cận của mình thôi, nhỡ đâu vợ bác cải tà quy chính, không thể biết trước được.
  24 tuổi, cuộc đời còn dài. Ấy không là bất lợi của bác, nhưng là bất lợi của con bác. RỒi bác sẽ phải lấy vợ, con bác lại có mẹ kế, bác đã nghĩ đến hướng đấy chưa? Nếu chọn phương án li hôn, bác hãy chuẩn bị sẵn sàng kiến thức để con bác có nhân cách đạo đức bình thường. Còn nếu chọn bao dung người vợ, bác phải kiên trì và hi sinh thôi, nhưng sẽ không thể hạnh phúc trọn vẹn được, bởi cho dù sau này bác nói với mọi người tôi không còn nghi kị gì vợ tôi, nhưng thâm tâm bác luôn cảnh giác, chẳng thoải mái gì.
  Mrlordi thích bài viết này
 12. Mrlordi

  Mrlordi Mới đăng kí

  OKguy bác nên suy nghĩ trước khi phán xét ai đó với lời lẽ như thế nhé. Mình thường xuyên cầm điện thoại vợ chơi game (IP mà) nhưng không bao giờ kiểm tra tin nhắn của vợ hết. Chỉ khi chuyện đập vào mắt mình mới làm vậy. Ngay cả khi mình phán tội vợ mình, mình cũng phải có cơ sở, có bằng chứng mình mới nói.
  huydosg2008 chuyện thật bác ạ, em chỉ vào 1-2 forum trên mạng thôi nên em vào đây tâm sự. VOZ có vẻ là nơi nổi tiếng với truyện kiểu này, nhưng chuyện của em không phải là bịa nên em ko muốn mang lên đó để rồi đầy tai tiếng.
  HANQ1929 bác nói cũng phải, vợ em nó cũng thuộc dàng cứng đầu, bướng mà lụy tình thằng kia phết đấy. Ngày xưa bị nó bơ suốt mà theo nó hoài.
  marktran1110 hiện tại quan hệ chính xác của hai người họ em chưa muốn tìm hiểu thêm, vì với tình hình vừa qua, em e là có chuyện không hay đã xảy ra. Em muốn lời khuyên của các bác hiện tại, và những gì cần làm nếu điều sợ nhất đã xảy ra. Cảm ơn tất cả các bác!
 13. ongnoicb151

  ongnoicb151 Thành viên cấp 2

  Thực lòng mà nói thì bác năm nay 24 tuổi. Suy ra thì vợ bác cũng chậc tuổi đó hoặc ít hơn. Cái lứa tuổi chưa thực sự chín chắn và suy nghĩ có trách nhiệm. Vẫn có cái thói ăn chơi - tìm cảm giác lạ của lứa tuổi thanh niên.
  Anh em ta luôn có câu "Trai thèm *** lạ - Gái nhớ *** xưa" câu này nó cũng chả sai một chút nào. Ắt hẳn vợ bác vẫn còn nhớ đến cái thằng "Ất ơ" kia. Nhưng em đảm bảo là thằng kia nó cũng chỉ lợi dụng gọi là đỡ tốn tiền đi "ĐỘNG" thôi! Vợ bác thì lại đổ thằng kia và không mặn mà bác. Dù sao em cũng không muốn gia đình bác trở nên đổ vỡ - Vì khổ nhất chính là con trai Bác. Bác hãy cố gắng tìm hiểu mọi nguồn thông tin để xác thực xem mức độ nguy hiểm gần đây ra sao. Phơi bày mọi truyện rõ ràng rồi 3 mặt một lời giải quyết. Nếu may mẵn vợ Bác "Cải tà quy chánh" thì đó là cái tốt là cái phúc phận. Còn nếu muốn theo thằng kia thì cũng được - vì không còn giải pháp nào là tốt hơn cả. Bác hãy yêu câu giữ và nuôi đứa trẻ kia nên người.
  - Còn bác vẫn sống và chịu đựng cái cảnh vợ luôn ngoại tình thì kiểu gì cũng không được bao lâu đâu, nhục bác, nhục cả gia đình bố mẹ bác đó.
  Giải quyết nhanh đi nhé!
  P/s: Xin phép anh em nói bậy chút. "Cái ĐM con chó cái - Chôn nó"
  vsea thích bài viết này
 14. Akai

  Akai Thành viên cấp 2

  Đọc xong thì e thấy bác là mẫu đàn ông yêu vợ, vì gia đình. Chuyện này bác nên cân nhắc kĩ, 2 vợ chồng bác còn trẻ. Một là bác làm mọi thứ để cứu vớt chuyện này (điều ấy có thể sẽ làm bác đau đơn vài lần), hai là bác gọi hết lại nói chuyện rồi quyết 1 lần cho xong, làm như thế bác chỉ phải đau 1 lần nữa rồi thôi. 24 tuổi, chưa quá muộn để bác bắt đầu lại từ đầu. Chúc bác sớm tìm được hạnh phúc
  Mrlordi thích bài viết này
 15. yun

  yun Thành viên cấp 2

  Mk!!! mọi người cho phép mình nói vài câu khó nghe, mình khinh!!!!!!
  Đàn ông 24 tuổi mà mình thấy là đéo có tí chủ kiến nào hết, trước tiên là lấy vợ do gia đình bắt, với mình ko bao h có chuyện đó, thêm nữa biết người vợ mình có t/c sâu nặng với người khác còn nhảy vào, cố tỏ ra độ lượng hào phóng thôi nhưng theo mình thấy là ngay từ đầu làm quái có tí tình cảm nào, tỏ ra là người bị hại à ,lấy cho có, lấy rồi thì chịu thôi còn thì trước sau rồi cũng bỏ nhau thôi!
 16. minhduc282

  minhduc282 Thành viên cấp 1

  9x đời đầu... bác bằng tuôi em đấy. nhưng em phục bác cái thái độ bình tĩnh, gặp phải em thì em cũng chẳng đánh đập gì đâu nhưng cũng phải ra bã với em.
  Mrlordi thích bài viết này
 17. Trang Hoàng

  Trang Hoàng Thành viên cấp 2

  Theo mình bạn nên 3 mặt 1 lời, như những j bạn nói thì bạn có thể sẵn sàng mở đường cho cô ấy đi thì giờ cứ gặp, 3 ng nc với nhau và xem thái độ của cô ấy ntn.
  Nếu cô ấy chọn gđ thì tuyệt nhiên phải cấm 2 ng đó gặp nhau sau này vì "tình cũ k rủ cũng tới" lửa gần rơm thì lâu ngày cũng cháy thôi. Và nếu như z bạn phải tha thứ cho cô ấy hoàn toàn vì dù bít cô ấy có lỗi nhưng nếu cô ấy quay lại với gđ mà thái độ của bạn vẫn khư khư nhớ về chuyện đó thì trc hay sau j gđ cũng đổ vỡ mà thôi.
  Nếu cô ấy chọn ng cũ thì mình nghĩ nếu bạn đã rộng lượng như z thì cứ để cô ấy ra đi, có lẽ như thế sẽ tốt cho tương lai của cả 2.
  CS vk ck k những của 2 ng mà nó còn liên quan đến con cái, gđ nội ngoại nữa, nhưng khi cả 2 đã cảm thấy k thể hp bên nhau nữa thì nên giải thoát cho nhau. Đừng bên nhau rồi phải dằn vặt nhau cả đời nhé bạn.

  P/s: Mình thấy mấy bạn nam có vẻ khắc khe quá :3 Cuộc sống mà ai chả bị cám dỗ ai chả bị xa chân vào chỗ lỗi lầm nhưng khi ng ta đã bít quay đầu lại thì nên tha thứ.
  CS này chả như những j mình mong muốn đâu, mình nghĩ thớt chấp nhận sự sắp đặt của gđ để lấy vk sớm như z là cũng có nguyên nhân hết. Hôn nhân k chỉ có tình yêu mà nó liên quan đến rất nhiều thứ.
 18. Mrlordi

  Mrlordi Mới đăng kí

  yun vẫn còn trẻ con lắm bạn à, học brain storm đi, lớn rồi, rũ bỏ thân xác trẻ trâu được rồi
  ongnoicb151 KAX minhduc cảm ơn các bác đã chia sẻ, em không muốn hành hạ hay trả thù vợ em làm gì, dù em hoàn toàn làm được. Em cũng ko bình tĩnh lắm đâu, chỉ là việc quá bận nên không còn thời gian mà ngồi chửi cho vợ em 1 trận.
  iViperious Giống em rồi bác ơi, đợt này em xin được việc mới nên bận lắm, cứ đâm đầu vào việc mà làm thôi.
  À, em còn nhớ cách đây không lâu, khi nói chuyên về tình cảm gái trai, vợ em nó đột nhiên hỏi một câu:"Thế lỡ sau này em có ngoại tình thì anh có cho em về nhà nữa không?" Nghĩ lại mà chột dạ, a cay một tí.
  Trang Hoàng cảm ơn bạn, mình nói với vợ nhất quyết phải có một cuộc hẹn, nhưng vợ mình lì, nhất định không cho mình gặp thằng kia [-(
  Trang HoàngiViperious thích bài viết này.
 19. -Trần Văn Hùng-

  -Trần Văn Hùng- Thành viên cấp 4

  OKguy, nếu như bác biết thừa con vợ nó cắm sừng mình mà chỉ đứng nhìn không ấy mà nói thật em khinh thường bác, bác không đáng xách dép cho cái đứa vợ xấu xa bẩn thỉu bôi do trát trấu vào mặt bác mặc dù nó đéo đủ tư cách.
  Về thớt, bỏ luôn đi, có ở thì bác có chắc cả đời còn lại bác biết thằng người yêu cũ của con vợ bác nó có buông tha vợ bác mà con vợ bác nó có không tiếp tục là vợ chung( xin lỗi vì em nói hơi chối tai).
  Về phần con cái bác, em phân tích này nhé, bác có thể giấu con cái bác 1, 2 ngày, ok. nhưng bác giấu được đến bao giờ, hàng xóm láng giềng không có ai biết ngồi lê đôi mách sao. Vợ bác như thế rồi bác càng nhịn nó càng lấn tới, sửa đổi ư, không có đâu, nó đã ăn vụng mà còn gân cổ lên coi mình chả là cái gì thì đừng mong nó sửa, càng về lâu về dài thì già néo đứt dây khổ đường con cái, nó phải hứng chịu tất hậu quả chứ ai. tốt nhất nên dừng lại khi hậu quả chưa nặng nề.
  Mrlordi thích bài viết này
 20. OKguy

  OKguy Thành viên cấp 2

  - Tui ghét nhất những thằng đàn ông khi có vấn đề gì xẩy ra là xung quanh để tìm ai đó để "ĐỔ LỖI". Như ông cha mình vẫn nói: "Tiên trách kỷ - Hậu trách nhân" sao Thớt không soi gương để hỏi xem: Mình yêu thương đã đủ chưa ? Đã yêu thương cho đúng cách chưa ? Khi gia đình và con cái không giữ được người phụ nữ trong gia đình thì người có lỗi đầu tiên NÊN LÀ THẰNG ĐÀN ÔNG.

  - Mọi người ở đây mới chỉ nghe "một tai" qua lời kể của Thớt, chúng ta hoàn toàn không có đủ thông tin để nhìn nhận sự việc một cách khách quan. Biết đâu trong cuộc sống gia đình, Thớt là một người cũng chẳng ra cái éo gì nên vợ nó mới thế ???? Một thằng đàn ông luôn so đo, bắt ne bắt nẹt vợ ????

  Nói chung khi có chuyện thì là lỗi của cả 2 chứ đâu chỉ ở một phía. Hãy nhìn thẳng vào sự thật là như thế, nó không chỉ giúp Thớt có cái nhìn độ lượng và bình thản hơn. Nó cũng giúp cho Thớt tự điều chỉnh bản thân trong những " tập 2, tập 3" nếu có.
  yun thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn