Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Với $50k đủ để làm ra 1 kiệt tác.

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi Bùi Duy Thắng, 28/3/15.

Lượt xem: 1,804

 1. Bùi Duy Thắng Mới đăng kí

  Xin chào các bạn,
  Topic này là topic đầu tiên mình post trên forum nên mình xin giới thiệu về bản thân trước khi vào chủ đề. Mình tên Thắng và hiện tại vẫn đang còn là Học sinh. Sở thích của mình là phim ảnh, và đặc biệt là phim có nội dung, làm màu đẹp, hiệu ứng tốt và âm thanh hay. Nên hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn bộ phim ngắn có tên: SUNDAYS

  Phim được phối hợp giữa đạo diễn Mischa Rozema và nhóm PostPanic Pictures cùng với 2 diễn viên chính đó là nam diễn viên Brian Pesos của Mỹ và nữ diễn viên Sofia Sisniega của Mexico. Bộ phim đã được quyên góp lên đến 50 ngàn đô để làm kinh phí cho việc thực hiện những cảnh quay ở nước Mexico. Thể loại phim được làm theo dạng khoa học viễn tưởng và tâm lý.

  Đối với bản thân thỳ mình nghĩ 50 ngàn đô là một con số quá ít để làm ra 1 kiệt tác như thế này. Nhóm PostPanic Pictures làm màu phải nói là quá suất sắc. Cùng với đó là những hiệu ứng làm người coi có thể cảm nhận được đủ ý nghĩa của bộ phim. Bản thân mình không thích spoil nên mình sẽ không đi sâu hơn vào vấn đề nội dung và mình nghĩ hay nhất sẽ là để các bạn tự khám phá bộ phim này.

  Về phần thang điểm theo ý kiến cá nhân thì mình chia thành những phần như sau:

  _Nội dung: 8.5 / 10
  _Hình ảnh: 10 / 10
  _Kỹ xảo: 10 / 10
  _Diễn xuất: 9 / 10
  _Âm thanh: 9.8 / 10
  _Trung bình: 10 / 10

  Đối với mình khi coi phim sẽ chỉnh HD mặc cho thời gian buffering có lâu đi chăng nữa. Vì điều này theo mình nghĩ là để tôn trong những người làm ra phim này. Họ làm ra bộ phim tốt nhất để người xem được thưởng thức cái tốt nhất. Đồng thời 1 chút gợi ý nhỏ là bạn hãy tắt hết đèn xung quanh đi để có thể cảm nhận được hết màu của phim. Đồng thời vặn speaker to lên hoặc đeo headphone vào.

  Còn đây là Link phim: ( Vì chưa để 20 bài viết nên tạm thời mình chèn code, các bản cảm phiền nhé )
  Code:
  http://www.postpanic.net/pp/ppictures-projects/sundays.html
  Cám ơn các bạn đã xem bài viết. Nếu có gì sai xót mong các bạn bỏ qua.

  ...

Ủng hộ diễn đàn