Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

VPS 4 GB RAM, 8 CPU Cores chỉ 999.000 VNĐ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi levubis, 2/12/13.

Lượt xem: 1,150

 1. levubis Mới đăng kí

  [​IMG]

  Hiện nay bên congnghevps.net đang có một gói VPS RAM 4GB, 8 CPU Cores Intel Xeon, 100 GB HDD, 12.000 GB Bandwidth, Internet 100 Mbps giá chỉ 999.000 vnđ, đây là gói VPS đặt biệt trong chương trình khuyến mãi cuối năm, bạn nào muốn có VPS cấu hình mạnh và giá rẻ thì đây là cơ hội thích hợp.

  Miễn phí phí setup ban đầu, miễn phí cấu hình firewall và cài đặt, cấu hình các dịch vụ. Đặt biệt support trực tiếp qua yahoo levubis.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ website : congnghevps.net - Email : info [at] congnghevps.net

  Cám ơn các bạn đã quan tâm, mình sẽ support nhiệt tình cho các thành viên của vietdesigner nên các bạn cư spm qua yahoo levubis tự nhiên nhé, cứ bảo là thành viên forum vietdesigner, nếu không dùng dịch vụ có thể make friends để chia sẽ kinh nghiệm cũng được. :)

  ...

Ủng hộ diễn đàn