Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vui Vui Painting Gạch đá đâu nhận hết

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Painting' được đăng bởi matbuon335, 21/4/13.

Lượt xem: 2,380

 1. matbuon335 Mới đăng kí

  [​IMG]

  ...
  hieutu, Vũ Hoàng Hải, Akito Huy2 người khác thích bài viết này.
 2. くろさま

  くろさま Mới đăng kí

  Vẽ trùm cmnr gạch thế nào được Ò A Ó
 3. Thằng Khùng

  Thằng Khùng Mới đăng kí

  painting thần thánh ^:)^

  em ạ bác luônnnnn ^:)^
 4. yuHavoN

  yuHavoN Thành viên cấp 2

  nếu bạn muốn gạch.
  Chắc chắn là bạn đã bỏ khá nhiều công sức để tỉa rất kỹ. Mình có thể thấy điều đó rất rõ qua từng cái lá, ánh sáng...
  Nhưng bạn lại sai ở điểm cơ bản nhất - Không gian. Nếu bạn muốn vẽ theo kiểu màn hình ngang trên những game năm 80-90s, ok! tuy nhiên rõ ràng bạn đã cố gắng thể hiện độ sâu của tác phẩm. Song phần xa(và xâu nhất) của tranh lại nằm ở điểm không hút được mắt nhìn, nó còn làm nhân vật trở nên lạc lõng. Hướng mắt nhìn chạy vòng quanh và không dẫn đi đâu cụ thể cả.
  cái thứ hai là tư thế - giải phẫu của nhân vật hơi kỳ lạ. Nhân vật có vẻ như đang hướng đầu đến phần góc dưới phải, trong khi trọng tâm bức trang đặt ở góc trên trái.
  cái thứ ba - con suối. Có thể mình hơi khó tính nhưng cách đặt suối của bạn hơi... vô duyên. Suối chảy ngang và không đóng góp gì vào việc mô tả không gian cũng như đặc trưng môi trường nhiều. Một lần nữa lại là lỗi phối cảnh.
  Dù sao cũng rất thích sự cố gắng của bạn. Mình có lời khuyên nhỏ cho bạn là hãy chuẩn bị cái nền thật tốt cho mỗi bức tranh trước khi tỉa kỹ như vậy. Chúc bạn tiến bộ ^_^
  (anh em gạch đá gì tôi nhận hết... he he)
  thuận chuối thích bài viết này
 5. Phương Danh

  Phương Danh Mới đăng kí

  Bác này khó tính quá nhỉ ^^ . Mình thấy rất rất là tuyệt vời rồi bạn à...Chỉ có khen chứ chả có gạch đá nổi... :">
 6. dapconchuot

  dapconchuot Thành viên cấp 1

  Mình thì thấy mọi thứ ok, Nhìn assasin creed ngầu ngầu mà có con sóc vô tự nhiên nhớ tới bạch tuyết hay công chúa ngủ trong rừng gì đó. Nói chung là giống cổ tích. BTW painting level ông nội :)
 7. matbuon335

  matbuon335 Mới đăng kí


  Tranh là cảm nhận riêng của mỗi người, ý tưởng không ai giống ai vì vậy sẽ không có cái gì gọi là đúng hay sai. còn cái này chỉ vẽ vui nên các bạn cứ gạch đá thoải mái đê

Ủng hộ diễn đàn