Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vướng về vấn đề cắt ảnh bằng refine edge xong ném qua inlustrator

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi tranminhdoan, 14/3/14.

Lượt xem: 1,040

 1. tranminhdoan Mới đăng kí

  Em đang bị vướng cái vấn đề trên, hôm qua hí ha hí hửng cắt ảnh bằng refine edge xong vui lắm, ném qua inlustrator thì ảnh nó bị lỗi !! chả rõ lỗi hay do mình lười nữa, hay là cắt ảnh phải bằng pentool , nhất là mấy cái phần tóc, nhìn rất ghét mà chả làm cái vẹo gì được, mà ảnh thì bắt buộc em phải ném qua inlustrator để tập thiết kế file trên đó, các thánh nào biết thì chỉ em cái, làm từ sáng tới giờ !! Hay là có mẹo thì chỉ cho em với ạ!!
  Em xin chân thành cảm ơn !!

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Bạn ném qua bằng nắm thả, kéo qua, thì hư là cái chắc, vì có khi, còn Layer Mask và Opacity, Blendintg Mode ...linh tinh tùm lum ở bên này, thì ném đâu có qua được. Bạn phải Save ra file .PNG rõ ràng, roài mới Open file .PNG này từ A.I.
  Hồng Sơntranminhdoan thích bài viết này.
 3. tranminhdoan

  tranminhdoan Mới đăng kí

  tranvan.muon dạ vâng, cho mình cảm ơn, thấy ok đi nhiều rồi, thank nhiều
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn