Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Wacom Intuos CTL-490 / W0

Chủ đề thuộc danh mục 'Rao bán bảng vẽ, máy ảnh và hàng công nghệ khác' được đăng bởi TrangPCS, 14/10/16.

Lượt xem: 802

 1. TrangPCS Mới đăng kí

  BẢNG VẼ WACOM
  Bảng vẽ điện tử là một thiết bị ngoại vi hữu ích cho các digital painting, graphic design, manga, illustrator,…. Thay vì như trước đây, chúng ta, những nhà thiết kế chuyên nghiệp tương lai phải khó khăn với tờ giấy trắng và chiếc bút chì, hay kéo lê những con chuột trong khi mặt thì cắm chặt vào màn hình máy tính như muốn ăn tươi nuốt sống nó vậy. Kết quả mang lại thì không cho ta sự lòng.
  Với wacom, bạn có thể thoải mái vẽ, thao tác chỉ với một cây bút trên tay. Một chiếc bảng vẽ cảm ứng lý tưởng có thể dùng như một chiếc bút trên máy vi tính, nó phản ứng một cách nhanh chóng với độ nghiêng, tốc độ vẽ, lực nhấn. Đôi khi bạn sẽ phải đợi một chút khi đã vẽ xong một nét mà trên máy tính chưa hiện ra đầy đủ, đó là quá trình máy tính đang xử lý dữ liệu.
  Bên cạnh đó, một chiếc bảng vẽ cảm ứng còn có thể giúp bạn tùy chỉnh những tính năng của bảng vẽ khi không muốn đụng tới bàn phím và con chuột. Các mẫu bảng vẽ cảm ứng mới nhất có thể tùy chỉnh tính năng không giới hạn.

  Mọi thông tin có thể liên hệ qua website shipquocte.com
  Or các tư vấn viên:
  Ms. Cao Trang (HCM) : 0909 469 134 (zalo)
  Ms.Tuyền (HCM): 0935 217 957 (zalo, viber)
  Ms.Trang (HCM): 0984 428 297 (zalo, viber)
  Điện thoại bàn: 083889228

  ...
 2. linhkate

  linhkate Mới đăng kí

  có CTH 480 k b

Ủng hộ diễn đàn