Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Wallpaper] Bộ sưu tập hình nền đầy màu sắc theo phong cách trừu tượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Wallpaper' được đăng bởi crhanh, 17/6/15.

Lượt xem: 10,418

 1. crhanh Thành viên cấp 2

  Nhắc đến nghệ thuật trừu tượng, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những hình ảnh với nội dung khó hiểu, tuy nhiên, với bộ hình nền phong cách nghệ thuật trừu tượng tuyệt đẹp dưới đây, màn hình desktop của bạn sẽ trở nên thú vị và độc đáo hơn.

  Những tác phẩm nghệ thuật trừu tượng đôi khi cần phải có một trình độ để cảm nhận và không phải ai cũng có thể nhận ra được sự đặc biệt hay nội dung bên trong những tác phẩm trừu tượng.

  Tuy nhiên, không phải một hình ảnh trừu tượng nào cũng khô khan, khó hiểu mà đôi khi ẩn chứa một nội dung nào đó bên trong. Và cho dù bạn không thể nhận ra được nội dung của những hình ảnh trừu tượng thì cũng cần phải thừa nhận sự độc đáo của mỗi bức tranh này.

  Nếu bạn không còn hứng thú với những bộ hình nền có chủ đề quen thuộc, vậy hãy thử cảm giác mới mẽ với bộ hình nền mang chủ đề trừu tượng dưới đây.

  Có lẽ chúng ta sẽ khó hiểu hết những ý tưởng ẩn ý bên trong các hình ảnh, tuy nhiên, những tác phẩm dưới đây cho thấy tài năng của các nghệ sĩ cũng như giúp màn hình desktop trở nên đẹp mắt và độc đáo hơn.

  [lock]
  Link download: MediaFire | Dung lượng: 23 MB
  Link dự phòng: soft4all | Dung lượng: 23 MB
  [/lock]

  Demo:
  T6UAZV7.jpg
  K63xnQz.jpg
  9O1rPEB.jpg
  w7p6nDg.jpg
  fq8gBIG.jpg
  73kjSwk.jpg
  dvrSYlU.jpg
  rLJ4uVC.jpg
  5zyfwDq.jpg
  tXCiUxJ.jpg
  84wsCff.jpg
  8nOLykF.jpg
  XKJaHcS.jpg
  jjVUJvd.jpg
  OHCdN8b.jpg
  lYmk7lG.jpg
  Z8W67Aa.jpg
  niElkyT.jpg
  trjAaea.jpg
  oLN7weD.jpg
  zoEnB2C.jpg
  7QyA43z.jpg
  Taz4jEk.jpg
  Tổng hợp từ Dân trí

  ...
  Zane Princeton, Phạm Hữu DưDesigner4u thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn