Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

WatchGuard Firebox T70 - Thiết bị bảo mật nhỏ gọn mạnh nhất hiện nay

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi watchguard, 24/11/16.

Lượt xem: 411

 1. watchguard Mới đăng kí

  WatchGuard Firebox T70 - Thiết bị bảo mật nhỏ gọn mạnh nhất hiện nay.
  WatchGuard Technologies, một trong những hãng dẫn đầu về giải pháp bảo mật hệ thống, vừa ra mắt sản phẩm mới thiết bị Firebox T70, một sản phẩm đã tạo nên một chuẩn mực mới. Theo Miercom, đơn vị đánh giá sản phẩm độc lập, thiết bị WatchGuard T70 hiện đang là sản phẩm nhỏ gọn có tốc độ xử lý nhanh nhất hiện nay với hơn 1 Gbps ở chế độ UTM. Giờ đây, người dùng sẽ không cần phân vân lựa chọn giữa tốc độ xử lý hoặc tính năng bảo mật toàn diện nữa, tất cả đã được giải quyết với thiết bị T70.

  [​IMG]
  Thiết bị bảo mật nhỏ gọn T70 cho phép khách hàng trải nghiệm tốc độ xử lý nhanh nhất như họ muốn, với sự bảo mật dẫn đầu mà họ cần. Miercom thấy rằng T70 có thể đạt lưu lượng hơn 1 Gbps ở chế độ UTM, cao hơn các đối thủ trung bình 52% và cao hơn đối thủ trực tiếp 38%. Thiết bị T70 có thể xử lý lượng dữ liệu HTTPS cực lớn hiện nay nên người quản trị và người dùng có thể an tâm rằng hệ thống luôn được bảo toàn và thông suốt.

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT
  Hiệu suất: Với tốc độ xử lý cao lên đến 1 Gbps với chế độ UTM được kích hoạt hoàn toàn, khách hàng hoàn toàn hài lòng.

  Power over Ethernet (PoE): Sử dụng đến 2 cổng PoE + để cấp nguồn cho các thiết bị không dây như điểm truy cập không dây, người quản trị có thể mở rộng phạm vi mà không cần tốn thêm chi phí cho AC để quản lý từ xa.

  RapidDeploy: Đội ngũ IT có thể cấu hình từ xa thiết bị 1 cách nhanh chóng và không cần nhiều thao tác kỹ thuật phức tạp cho các chi nhánh thuộc trụ sở.

  UTM cho cáp quang: Các doanh nghiệp có thể nhận được lợi ích từ dịch vụ cáp quang như Google Fiber, với sự yên tâm dành cho T70 khi thiết bị này có thể dễ dàng quản lý với tốc độ cao nhất.

  [​IMG]
  SUPPORTING QUOTES

  Andrew Evers, Trưởng phòng IT khách sạn Red Carnation: "T70 mang lại mức cao nhất về hiệu suất và khả năng tôi đã thấy trong một thiết bị nhỏ như vậy. Bây giờ tôi có thể triển khai các dịch vụ bảo mật doanh nghiệp cùng loại trên toàn bộ hệ thống của chúng tôi, cho dù trong một văn phòng nhỏ, hoặc khu vực lớn hơn. Chắc chắn một điều, giải pháp này đã tăng thêm giá trị cho hãng WatchGuard vì đã nâng cấp khả năng bảo mật cũng như tự động hóa cho đội của tôi và trải nghiệm đơn giản, dễ dàng cho khách hàng."

  Rob Smithers, Giám đốc điều hành - Miercom: "Nhìn chung, WatchGuardFirebox T70 đã thể hiện khả năng hiệu suất cao so với các thiết bị cạnh tranh khác. Ngoài ra, trong khi hiệu suất đối thủ cạnh tranh giảm đáng kể các chức năng bảo mật và các tính năng khác được kích hoạt, WatchGuardFirebox T70 tiếp tục chứng minh hiệu suất vượt trội."

  Andrew Young, Phó chủ tịch quản lý sản phẩm tại WatchGuard Technologies:"Các doanh nghiệp ngày nay yêu cầu kết nối Internet nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn, nhưng đang gặp khó khăn để tìm ra giải pháp an ninh mạng có thể theo kịp với nhu cầu ngày càng tăng của họ. Thách thức này tiếp tục tăng do phát triển sẵn có của băng thông rộng trên toàn thế giới. WatchGuard T70 rất lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp phân phối cần hiệu suất cao nhất có sẵn trong một thiết bị an ninh.”

  Hãng bảo mật WatchGuard đến từ Mỹ với các dòng sản phẩm phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ, với giải pháp đơn giản, dễ sử dụng sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống toàn diện nhất. Công ty ITMAP ASIA tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cặn kẽ nhất và cơ hội dùng thử miễn phí.

  ITMAP ASIA – Nhà phân phối chính thức WatchGuard tại Việt Nam

  Địa chỉ: 555 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, quận 1, Tp.HCM

  Điện thoại: 08 5404 0717 – 08 5404 0799

  Email: tuananh@itmapasia.com

  Nguồn: PRNewswire - WatchGuard Releases New T70 Network Security Appliance, Fastest Full UTM Tabletop in the Industry ngày 4/10/2016

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn