Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Web] Cần được nhận xét về tác phẩm

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi silverfox, 28/10/15.

Lượt xem: 3,944

 1. silverfox Thành viên cấp 1

  Mình xin phép đc kể lể 1 tí, mình làm thiết kế web được 5 tháng nay rồi, từ 1 thằng ko biết gì cho đến này thì cũng biết được kha khá chứ chưa thật sự là tốt nên là có nhiều thứ bị mắc phải. Đó là bị reject trên themeforest :)), cũng buồn ghê đấy vì tác phẩm của mình không đc chấp nhận. Nhưng cũng khổ là vì mình làm còn non tay mà reviewer thì không nói rõ gì cả chỉ nói chung chung, thành ra mình cũng ko rõ đc nên làm thế nào. Để làm đc web thì mình cũng tham khảo nhiều, và mình tập trung làm trên 1 platform chính là magento thôi. Và đây là tác phẩm thứ 3 bị reject của mình, mong các bạn nhận xét và cho mình ý kiến :)

  Nhiều page quá nên mình chỉ up vài page nhé:

  Yy9ZEjd.jpg

  TLfDGIc.jpg

  WiKuREJ.jpg

  Rd9YOsF.jpg

  ...
 2. kemyeu

  kemyeu Thành viên cấp 2

  trang web về halloween thì ngoài hình ảnh ra nên để một vài điểm nhấn khác liên quan tới chủ đề, ví dụ: icon, font chữ, khung hình, ... tất nhiên không phải gắn bừa lên là được.

  Nói chung web này bỏ hình halloween đi, thay bằng hình bàn ghế thì sẽ biến thành web bán bàn ghế ngay :)) chưa thấy gì đặc biệt.
  x.windsilverfox thích bài viết này.
 3. silverfox

  silverfox Thành viên cấp 1

  ý của mình là khách hàng mua về có thể dùng bán thứ khác đc chỉ cần chỉnh sửa đi chút ít :))
 4. Dũng Đặng

  Dũng Đặng Thành viên cấp 1

  Mình chưa thấy đc sự khác biệt so với hàng trăm, ngàn template đã có sẵn trên themeforest. Thậm chí có thể nói là giống luôn, chỉ là bạn xào lại rồi thay hình ảnh. Chúc bạn có những tác phẩm tốt hơn nữa trong những lần sau :)
  Thân!
  silverfox thích bài viết này
 5. khoianha10

  khoianha10 Thành viên cấp 2

  Trông khá đẹp. Mình chỉ không thích đám cành cây màu đen.
  Con nhện trên đám tơ có lỗi.
  silverfox thích bài viết này
 6. coids

  coids Thành viên cấp 2

  Hard reject là vì web này bạn làm bố cục, chi tiết không có điểm gì đặc biệt, các banner nhìn rất thô, style không thống nhất. Các phần còn lại cũng chưa ổn lắm.
  Nói chung là kỹ thuật vẫn chưa đảm bảo, chưa nói tới yếu tố sáng tạo.
  silverfox thích bài viết này
 7. Hien Le

  Hien Le Thành viên cấp 2

  Cái này bị Reject đúng rồi.
  silverfox thích bài viết này
 8. Good

  Good Thành viên cấp 1

  Skype của bạn?
  silverfox thích bài viết này
 9. Dũng Đặng

  Dũng Đặng Thành viên cấp 1

  silverfox thích bài viết này
 10. silverfox

  silverfox Thành viên cấp 1

  coids mình cũng công nhận là kĩ thuật của mình chưa tốt, cũng không có ai đào tạo cả mình làm thế nào cho ổn với mắt mình nhìn. Lúc mình làm cái web này mình cũng vướng phải những luồng suy nghĩ nhưu là làm cái này kiểu đậm chất halloween thì khách mua về bán cái khác thì phải edit nhiều hoặc khách mua về bán đồ halloween thì ko sao nhưng số lượng đấy có nhiều hay không. Nói chung là suy nghĩ đánh nhau :)). Nếu có gì mong bạn chỉ cho mình thêm để mình có thể nâng cao được kĩ thuật của mình trước, mình cũng muốn biết thêm về cách sắp xếp bố cục, các khoảng cách của các layout rồi typo mình đều không biết mong bạn chỉ thêm :D
 11. silverfox

  silverfox Thành viên cấp 1

  Hien Le Mong bạn chỉ dạy thêm, kĩ thuật mình chưa biết nhiều, bạn có thể chia sẻ cho mình 1 số trang web hay tài liệu gì không :D
 12. silverfox

  silverfox Thành viên cấp 1

  Dũng Đặng bạn có thể cho mình 1 số tài liệu về thiết kế web không, kĩ thuật của mình chưa tốt nên mong bạn chia sẻ thêm :D
 13. silverfox

  silverfox Thành viên cấp 1

  Good để làm gì thế bạn :-/
 14. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Phong cách cũng hiện đại đó thớt, mình thấy cũng ok đấy chứ. Web bây giờ chỉ cần đơn giản thôi. ngoài ra thớt bỏ 1 số chi tiết thừa đi.
  silverfox thích bài viết này
 15. Hi im Bisu

  Hi im Bisu Thành viên cấp 2

  Tôi thấy được, mấy ông trên chỉ tính làm web để bán đồ mùa hallowen xong rồi nghỉ à? Khác biệt thì giờ hết khác rồi, có nhiêu người ta cũng làm hết rồi, bác ráng biến tấu cho nó có phong cách của mình là được, còn đẹp hay không là tùy khách hàng, mỗi người mười ý, mười người 100 ý, tôi bị rồi.
  Sao tôi ghét kiểu nhận xét không có gì khác biệt và đặc sắc ghê gớm, chắc mấy thánh đầu óc như đại dương sáng tạo 24/24 =D>
  silverfoxkhoianha10 thích bài viết này.
 16. bui manh thang

  bui manh thang Thành viên cấp 2

  Cho mình hỏi bên themeforest có trả lời lý do thiết kế của bạn bị reject không
 17. silverfox

  silverfox Thành viên cấp 1

  Hi im Bisu :)) cảm ơn bạn nhé, mình sẽ cố gắng :3
 18. kemyeu

  kemyeu Thành viên cấp 2

  Hi im Bisu bạn thấy được nhưng khách hàng không thấy được, đó mới là mấu chốt vấn đề :)) nếu bạn không đồng ý với nhận xét "không có gì khác biệt và đặc sắc" của người khác thì bạn cần tự hỏi mình câu này : tại sao khách nên mua của mình mà không phải thằng khác ?, thiết kế của mình có gì giá trị hơn thiết kế của thằng khác ?
 19. silverfox

  silverfox Thành viên cấp 1

  bui manh thang ah, themeforest luôn có những câu trả lời chung chung và ko cho mình lí do vì sao bạn ah :D
 20. bui manh thang

  bui manh thang Thành viên cấp 2

  Mình nghĩ là vấn đề license hình ảnh rất quan trọng, có một số hình ảnh sẽ không cho phép sử dụng với mục đích quảng cáo, kinh doanh ( icon, banner, ảnh sản phẩm, logo các đối tác mình thấy cả marvel , có chắc là những hình ảnh này đã được cho phép )
  Font chữ cũng cần có license key nhé
  Vì thế trước khi sử dụng bất kỳ hình ảnh nào bạn nên tìm hiểu và cân nhắc,
  Mình ko rõ tiêu chí đánh giá của themeforest là gì nhưng mình đoán là do vấn đề bản quyền, bạn chưa chứng minh được nó hợp pháp
  hodangchinhsilverfox thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn