Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Web/Mobile Designer for USA Company.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi vuanhus, 8/4/14.

Lượt xem: 1,670

 1. vuanhus Mới đăng kí

  Can tim Web Designer co it nhat 2 nam kinh nghiem trong linh vuc thiet ke Web, thiet ke app cho mobile, Logo, Icon, etc. Lam viec part-time hoac full-time tai Hanoi.
  Uu tien ung vien co kha nang chuyen design sang code HTML, CSS.
  Lam viec truc tiep voi Team tai Hanoi va US, trao doi cong viec qua Skype hoac Email.
  Ve Cong ty: Cong ty co tru so tai California, My, cung cap dich vu phan mem cho hon 6000 doanh nghiep tren khap nuoc My. Co team tai Hanoi va dang can tuyen designer lam viec ban thoi gian hoac toan thoi gian.

  Hay gui portfolio cua ban toi email:
  vuanh.us[at]gmail[dot]com
  Thank you.

  ...

Ủng hộ diễn đàn